ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Nhà báo Hàn Ni và một nhóm người xảy ra xô xát ở quận 7, TP.HCM

Chiều 22-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Onlinne xác nhận có vụ xô đẩy qua lại giữa nhà báo Hàn Ni và 4 người tại khu vực trước nhà bà Hàn Ni ở quận 7, TP.HCM. Theo bà Ni, bà không quen biết những người này và bà bị tấn công khi đi ăn sáng.

Nhà báo Hàn Ni và một nhóm người xảy ra xô xát ở quận 7, TP.HCM
Chiều 22-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận có vụ xô đẩy qua lại giữa nhà báo Hàn Ni và 4 người phụ nữ tại khu vực trước nhà bà.
Hiện Công an phường Tân Thuận Đông (quận 7) đã mời những người liên quan lên làm việc để làm rõ mâu thuẫn.
"Vụ việc xảy ra khi bà Hàn Ni đi ăn sáng ở một quán ăn trước nhà. Bước đầu xác định do hai bên có lời qua tiếng lại liên quan những nội dung trên mạng xã hội" - nguồn tin nói.
Theo tường trình của bà Đặng Thị Hàn Ni, sáng 22-3, bà cùng nhóm bạn đến ăn sáng tại quán ăn đối diện nhà bà Ni.
Sau khi ăn sáng xong, bà Ni sang tiệm làm tóc gần đó để làm tóc, những người bạn ngồi lại. Có 1 người đàn ông và 3 người phụ nữ đến quán ăn. Những người này chĩa camera sang phía bàn của bà Ni và nói "chiêm ngưỡng dung nhan của những kẻ lăng loàn".
Bà Ni cho rằng những người này gây sự nên quay trở lại bàn thì 2 người phụ nữ nhào đến đánh bà. Sau đó, 4 người này quay sang đánh nhóm bạn của bà Ni.
Nhận được tin báo, Công an phường Tân Thuận Đông đã có mặt tại hiện trường, mời các bên đến trụ sở công an phường làm việc. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng ghi lời khai nhân chứng, dựng lại hiện trường...
Bà Ni khẳng định không quen biết và cũng không có mâu thuẫn gì với những người này.

ĐỜI SỐNG / "Giang cư mận"

Cục NTBD lên tiếng về thông tin 'dừng concert BlackPink'

Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) xác nhận với VietNamNet, ngày 24/7 tới, các cơ quan chức năng sẽ làm việc để quyết định việc dừng hay tiếp tục concert BlackPink tại Việt Nam.

Đại gia đình lấy thức ăn tại nhà hàng buffet mang về nhà khiến netizen "lắc đầu ngao ngán"

Một vài thực khách "lạ đời" khiến chủ cửa hàng kinh doanh buffet "bó tay" vì hành động kém văn minh khi dùng bữa tại nhà hàng.

Nghi ngờ chồng có tình nhân mới, chính thất dùng nón đập bể kính xe ô tô ngay giữa phố

Người phụ nữ liên tục dùng nón đập vỡ kính xe ô tô vì bắt gặp chồng đi cùng người mới ngay trên đường phố.

Nữ TikToker kiện cha mẹ vì… tự ý sinh ra cô

Một nữ TikToker nổi tiếng người Mỹ đã gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng, khi đăng tải một đoạn video cho biết cô đã khởi kiện cha mẹ của mình vì… tự ý sinh ra cô.

Cộng đồng mạng nổi đoá vì bảo mẫu hành hạ trẻ em 1 tháng tuổi

Nữ bảo mẫu liên tục có hành động bạo lực khi đứa trẻ 1 tháng tuổi quấy khóc khiến netizen phẫn nộ.