ĐỜI SỐNG

Trung úy công an hy sinh khi trực chốt kiểm dịch Covid-19

Thông tin sau khi được chia sẻ khiến nhiều đồng nghiệp của anh không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Trung úy công an hy sinh khi trực chốt kiểm dịch Covid-19
Vụ TNGT này xảy ra khoảng 20 giờ đêm 6.8 tại chốt kiểm soát dịch ở xã Quỳnh Văn, H.Quỳnh Lưu.
Thông tin ban đầu cho biết, trung úy Nguyễn Văn Chiến (26 tuổi, ngụ xã Ngọc Sơn, H.Quỳnh Lưu, công tác tại Công an H.Quỳnh Lưu) cùng tổ công tác đang trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 thì bị một xe tải chạy trên quốc lộ 1A đã lao vào.
Trung úy công an hy sinh khi trực chốt kiểm dịch Covid-19
Sau khi gặp nạn, trung úy Chiến được lực lượng trực chốt đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do quá nặng nên đã không qua khỏi.
Trong đêm 6.8, đại tá Nguyễn Đức Hải, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, cùng đại diện các phòng chức năng có mặt tại hiện trường chỉ đạo điều tra vụ việc và đến gia đình trung úy Chiến chia sẻ với mất mát với gia đình.
Trung úy công an hy sinh khi trực chốt kiểm dịch Covid-19
Ông Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn, cho biết anh Chiến chưa lập gia đình, là con trai duy nhất trong gia đình có 4 chị em. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ ở nhà làm nông, còn bố đang đi làm phụ hồ ở một tỉnh phía nam. Bố anh Chiến không thể về vì đang ở trong vùng có dịch Covid-19.
Trước đó, H.Quỳnh Lưu phải thực hiện cách ly theo Chỉ thị 16 từ ngày 31.7 vì dịch Covid-19 bùng phát. Trung uý Chiến được điều động tăng cường làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Quỳnh Văn khoảng 1 tuần nay.
Ảnh: Tổng hợp

ĐỜI SỐNG

Phó Tổng Giám Đốc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy - Phó Tổng Giám Đốc Hệ Thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center xuất hiện với vai trò Giám khảo khách mời và Cố vấn sắc đẹp đồng hành cùng các thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như: “Nhiều hoa hậu đã trở thành nhà hoạt động xã hội, đó mới là mục tiêu cốt lõi”

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đã góp mặt trong các thử thách thú vị nhất của Tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Neko Lê trải lòng sau 10 năm làm nghề: Không còn áp lực khi ra sản phẩm, chín muồi để làm phim điện ảnh

Nam đạo diễn đa tài đã có những chia sẻ về hơn 10 năm làm nghề vừa qua và cũng hé lộ dự án phim điện ảnh sắp tới.

Thạc sĩ Bác sĩ Khả Lệ - Người thiết kế nụ cười rạng rỡ cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Doanh nhân trẻ Khả Lệ - CEO Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trendsmile được công bố là Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ của cuộc thi Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Tia - Thủy Nguyễn triển lãm “Hoa đời” tại Pháp: “Tôi kiến tạo sự tồn tại từ cái đã mất đi”

Triển lãm sắp đặt của Tia - Thủy Nguyễn (NTK Thủy Nguyễn) đã nhận được nhiều chú ý của giới mộ điệu khi kể lên vòng xoáy cuộc sống, Định luật Bảo toàn Năng lượng chỉ từ hình ảnh một thân cây sồi khô mục. Tổng cộng, Tia - Thuỷ Nguyễn có đến 11 tác phẩm được trưng bày tại Château La Coste, Pháp ở lần thứ 3 này.