ĐỜI SỐNG

TP.HCM: Đã xác định được danh tính người đàn ông gây sự tại Aeon, xưng 'Ban chỉ đạo Q.7'

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông tự xưng 'Ban chỉ đạo Q.7' gây rối trước trung tâm thương mại Aeon Citimart Q.7 (TP.HCM) vào chiều hôm qua (29.8).

TP.HCM: Đã xác định được danh tính người đàn ông gây sự tại Aeon, xưng 'Ban chỉ đạo Q.7'
Ngày 30.8, theo nguồn tin, Công an Q.7 (TP.HCM) đã xác định được người đàn ông "quậy", xưng "Ban chỉ đạo Q.7" trước trung tâm thương mại Aeon Citimart, Q.7. Vụ việc đang được Công an Q.7 củng cố hồ sơ, trình Ban giám đốc Công an TP.HCM để có hướng xử lý theo quy định.
TP.HCM: Đã xác định được danh tính người đàn ông gây sự tại Aeon, xưng Ban chỉ đạo Q.7
Bước đầu, Công an Q.7 xác định người đàn ông này tên H.H.N (41 tuổi, ngụ P.Tân Phong, Q.7). Ngày 29.8, ông N. đi cùng một người phụ nữ đến Trung tâm Aeon Citimart Q.7 để mua hàng hóa nhưng không được cho vào. Tại đây, ông N. có giơ thẻ và tự xưng “Ban chỉ đạo Q.7”, gây sự trước cổng trung tâm.
TP.HCM: Đã xác định được danh tính người đàn ông gây sự tại Aeon, xưng Ban chỉ đạo Q.7
Những thông tin về người đàn ông đang được chia sẻ tràn lan trên MXH
Trước đó, chiều ngày 29.8, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Quận ủy Q.7 cho biết, qua xác minh bước đầu, người đàn ông trong clip không phải là thành viên của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Q.7, cũng không phải cán bộ, chiến sĩ công tác tại Công an Q.7.
Trước đó vào khoảng 16 giờ ngày 29.8, một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) đeo mắt kính, mặc áo sơ mi, chân đi dép tổ ong, lớn tiếng với một nhân viên an ninh tên D. tại một trung tâm thương mại ở Q.7 (TP.HCM).
Người này tự xưng là "Ban chỉ đạo Q.7" và đi vào phía trong trung tâm thương mại. Ông D. tiếp tục khuyên can thì người đàn ông phản ứng, to tiếng.
Chưa dừng lại, người đàn ông tiếp tục kéo khẩu trang xuống nói chuyện “tay đôi” với ông D. Mặc dù đã được yêu cầu đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn chung nhưng người này vẫn không hợp tác và nói: “Tôi là Ban chỉ đạo Q.7... Tôi là địa phương ở đây nè. Tôi quản lý địa bàn ở đây nè. Ông biết tôi không?”.
Ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

ĐỜI SỐNG

Nghi phạm gây ra vụ người đàn ông lìa đầu ở quận 7 âm tính với Covid-19

Giữa hai bên từng có mâu thuẫn về tiền bạc…

Tháo gỡ rào chắn ở TP.HCM: Dỡ bỏ chướng ngại vật và tâm lý nặng nề cho người dân

Thông tin các hàng rào bằng thép gai, ghế đá, giàn giáo... làm rào chắn ở các tuyến đường, con hẻm, chốt kiểm soát tại TP.HCM sẽ được tháo dỡ từ nay đến ngày 30-9, người dân bày tỏ sự phấn khởi sau nhiều ngày đường sá bị ngăn cách.

TP.HCM: Chi hỗ trợ đợt 3 cho 7,3 triệu dân từ 1-10, thực hiện qua app

Để nhanh chóng vận hành ứng dụng phần mềm quản lý thực hiện chi đợt 3, UBND TP.HCM đã có văn bản chỉ đạo UBND các quận, huyện, TP Thủ Đức về ứng dụng công nghệ trong triển khai chính sách hỗ trợ đợt 3.

MC Diệp Chi viết tâm thư đầy xúc động chia tay "Đường lên đỉnh Olympia" sau 5 năm gắn bó

Sau khi thông tin Khánh Vy sẽ thay thế Diệp Chi thành MC "Đường lên đỉnh Olympia" được công bố, nhiều fan của cô đã không khỏi bồi hồi, tiếc nuối.

Bị kẹt ở Tây Bắc vì dịch Covid, YouTuber 'Chan La Cà' được trải nghiệm đặc ân "có 1-0-2"

Dịch bệnh xảy đến, xe khách đóng băng, chưa kể mưa lũ khiến Chan La Cà đành kẹt lại ở Tây Bắc.

Cộng đồng nổi bật