ĐỜI SỐNG

TP.HCM: Đã xác định được danh tính người đàn ông gây sự tại Aeon, xưng 'Ban chỉ đạo Q.7'

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông tự xưng 'Ban chỉ đạo Q.7' gây rối trước trung tâm thương mại Aeon Citimart Q.7 (TP.HCM) vào chiều hôm qua (29.8).

TP.HCM: Đã xác định được danh tính người đàn ông gây sự tại Aeon, xưng 'Ban chỉ đạo Q.7'
Ngày 30.8, theo nguồn tin, Công an Q.7 (TP.HCM) đã xác định được người đàn ông "quậy", xưng "Ban chỉ đạo Q.7" trước trung tâm thương mại Aeon Citimart, Q.7. Vụ việc đang được Công an Q.7 củng cố hồ sơ, trình Ban giám đốc Công an TP.HCM để có hướng xử lý theo quy định.
TP.HCM: Đã xác định được danh tính người đàn ông gây sự tại Aeon, xưng Ban chỉ đạo Q.7
Bước đầu, Công an Q.7 xác định người đàn ông này tên H.H.N (41 tuổi, ngụ P.Tân Phong, Q.7). Ngày 29.8, ông N. đi cùng một người phụ nữ đến Trung tâm Aeon Citimart Q.7 để mua hàng hóa nhưng không được cho vào. Tại đây, ông N. có giơ thẻ và tự xưng “Ban chỉ đạo Q.7”, gây sự trước cổng trung tâm.
TP.HCM: Đã xác định được danh tính người đàn ông gây sự tại Aeon, xưng Ban chỉ đạo Q.7
Những thông tin về người đàn ông đang được chia sẻ tràn lan trên MXH
Trước đó, chiều ngày 29.8, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Quận ủy Q.7 cho biết, qua xác minh bước đầu, người đàn ông trong clip không phải là thành viên của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Q.7, cũng không phải cán bộ, chiến sĩ công tác tại Công an Q.7.
Trước đó vào khoảng 16 giờ ngày 29.8, một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) đeo mắt kính, mặc áo sơ mi, chân đi dép tổ ong, lớn tiếng với một nhân viên an ninh tên D. tại một trung tâm thương mại ở Q.7 (TP.HCM).
Người này tự xưng là "Ban chỉ đạo Q.7" và đi vào phía trong trung tâm thương mại. Ông D. tiếp tục khuyên can thì người đàn ông phản ứng, to tiếng.
Chưa dừng lại, người đàn ông tiếp tục kéo khẩu trang xuống nói chuyện “tay đôi” với ông D. Mặc dù đã được yêu cầu đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn chung nhưng người này vẫn không hợp tác và nói: “Tôi là Ban chỉ đạo Q.7... Tôi là địa phương ở đây nè. Tôi quản lý địa bàn ở đây nè. Ông biết tôi không?”.
Ảnh: Tổng hợp
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG

Bir Tawil - Vùng đất không quốc gia nào thèm: Ai muốn thì có thể tự đến đây xưng vương!

"Một vùng đất sa mạc được bao phủ bởi cát và những ngọn núi, không có đường đi hay biển", đó là mô tả tốt nhất cho Bir Tawil, một trong số ít địa điểm cuối cùng trên hành tinh chưa được tuyên bố chủ quyền bởi bất kỳ quốc gia nào.

Nếu con người đột nhiên "bay màu", loài vật nào sẽ thống trị Trái Đất?

Hiện thực kinh hoàng nào sẽ xảy ra trên trái đất, nếu toàn bộ nhân loại bất ngờ biến mất chỉ sau một đêm?

Không cần là phi hành gia, hằng ngày bạn vẫn sử dụng 5 phát minh siêu thú vị này của NASA

Bạn không cần phải là một phi hành gia để tận hưởng những điều thú vị mà NASA đã phát minh ra.

TikToker Việt Phương Thoa khoe mặt mộc lầy lội

'Xấu uy tín rồi em ơi, đừng khoe nữa, anh mệt rồi!'.

7 trẻ tử vong, hơn 800 bệnh nhi nhập viện vì virus Adeno

Từ tháng 8/2022 đến nay, số ca bệnh mắc virus Adeno tăng cao. Bệnh viện Nhi Trung ương đã ghi nhận 1.406 ca bệnh, 7 trẻ tử vong vì virus này.