ĐỜI SỐNG

TP.Hải Phòng: Thêm quán karaoke "điều đào" phục vụ khách giữa dịch covid-19

Dù đã có lệnh ngưng hoạt động các dịch vụ giải trí như karaoke, bar, beer club nhưng quán Hera Karaoke vẫn hoạt động chui, "điều đào", thậm chí cung cấp bóng c.ừ.ờ.i cho khách sử dụng.

TP.Hải Phòng: Thêm quán karaoke "điều đào" phục vụ khách giữa dịch covid-19
Giữa diễn biến dịch covid-19 căng thẳng, nhiều cơ quan chức năng phải thường xuyên đi kiểm tra và theo dõi g.ắ.t gao các dịch vụ giải trí như bar, karaoke,... để đề phòng các trường hợp bùng phát dịch covid-19, lây nhiễm trong cộng đồng do hoạt động "chui" của những loại hình này. 
TP.Hải Phòng: Thêm quán karaoke điều đào phục vụ khách giữa dịch covid-19
Mới đây, sáng 10/5, Công an TP. Hải Phòng cho biết, lúc 22h ngày 9/5, cơ quan công an kiểm tra quán Karaoke Hera địa chỉ số 225 đường Văn Cao (phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền). Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở chưa xuất trình được các giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke.
Ngoài ra, trong 1 phòng ở tầng 2 có 5 khách (4 người Hàn Quốc) và một nhân viên nữ người Việt Nam) đang hát. Khách trong phòng còn sử dụng bóng cười. 
Nguyễn Phương A. nhân viên cơ sở kinh doanh cho biết, tại sảnh lễ tân có 5 nhân viên nữ được chủ quán gọi đến vào lúc 22h, ngồi chờ đón khách. Trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 8/5, quán liên tục đón khách hát và hoạt động kinh doanh karaoke. 
Ngoài ra, Phạm Ngọc Q. (nhân viên quán) cũng cho biết, cơ sở đã nhận được thông báo và ký cam kết tạm dừng hoạt động kinh doanh karaoke theo chỉ đạo của UBND thành phố nhằm thực hiện đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.
Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội- Công an TP đã bàn giao cho Công an quận Ngô Quyền tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

ĐỜI SỐNG

Diễn viên Đài Loan - Triệu Vĩnh Hinh đến Việt Nam chúc mừng Trà sư Ngô Thanh Tâm ra mắt học viện đào tạo

Ngày 22/5, Trà sư Ngô Thanh Tâm tổ chức sự kiện ra mắt học viện đào tạo trà sư đầu tiên ở Việt Nam, thực hiện tâm nguyện ấp ủ nhiều năm với trà Việt.

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương mạnh tay chi hàng trăm triệu chụp ảnh cùng thí sinh "Ngôi sao chốt đơn"

Với phong thái điềm đạm đã giúp Lucie và Tuấn Dương nhanh chóng chiêu mộ được sáu thí sinh về đội. Không ngại hé lộ nhiều tham vọng khi đến với chương trình "Ngôi sao chốt đơn" trong bộ hình chụp cùng dàn gà cưng vừa mới công bố.

Trợ lý Trang Nemo có nguyên bộ sưu tập xe sang, nhìn đến loạt trang sức kim cương tiền tỷ càng thêm “choáng”

Từng gây sốt cõi mạng khi "kề vai sát cánh" cùng Trang Nemo trên mọi mặt trận, Phạm Quyền Quy - trợ lý nữ TikToker triệu view còn khiến cộng đồng mạng choáng ngợp với khối tài sản kếch xù ở tuổi 25.

Về Hồ Lân xem lễ hội Ngư dân Vạn ngư nghiệp, tìm hiểu nét văn hóa đậm tính truyền thống

Người dân ven biển Hồ Lân (tỉnh Bình Thuận) háo hức tham dự lễ hội Ngư dân, bày tỏ lòng biết ơn chân thành với biển cả.

Mỹ nhân Việt gây chú ý khi “đọ sắc” cùng Hoa hậu chuyển giới Thái Lan - Yoshi

Khoảnh khắc Chanh Thư gặp gỡ "thần tiên tỷ tỷ" Yoshi và nam diễn viên Siraphop Manithikhun khiến fan không khỏi trầm trồ.