ĐỜI SỐNG

Quán ốc tại Huế bị Võ Hà Linh chê thậm tệ nói gì trước liên hoàng phốt đũa bẩn, thức ăn có ruồi?

Bị "chiến thần review" ghé thăm và có nhiều lời chê bai vì chất lượng món ăn, một cửa hàng kinh doanh ẩm thực tại TP. Huế phải tự đóng cửa.

Quán ốc tại Huế bị Võ Hà Linh chê thậm tệ nói gì trước liên hoàng phốt đũa bẩn, thức ăn có ruồi?
Mới đây, "chiến thần review" Võ Hà Linh đã cóchuyến du lịch tại Huế. Cô chia sẻ ẩm thực tại vùng đất này rất ngon và đa dạng. Thế nhưng nữ Beauty Blogger lên tiếng cảnh báo một quán ốc lớn trên đường Lê Lợi, TP. Huế kinh doanh thực phẩm kém vệ sinh, dụng cụ ăn uống lấm lem dầu bẩn. 
Võ Hà Linh thẳng thắn chê bai quán ốc kém vệ sinh trên đường Lê Lợi, TP. Huế.
Cụ thể, trong đoạn clip mới nhất Võ Hà Linh bức xúc chia sẻ: "Mình không muốn nói những điều tiêu cực nhưng bước vào quán buồn vô cùng. Nhân viên đưa cho mình 2 bát sò lụa mà con ruồi ngay đây. Cái thứ 2 mình đã phản ánh với nhân viên để đổi đó là đũa tại quán. Nhưng ống đũa thứ 2 mình lấy trực tiếp từ ống ra mà dầu mỡ và bẩn lắm luôn. Đũa như này mà cũng mang ra đưa cho khách dùng được. Bát còn nguyên cọng hành, rửa chưa sạch".
Quán ốc tại Huế bị Võ Hà Linh chê thậm tệ nói gì trước liên hoàng phốt đũa bẩn, thức ăn có ruồi?
Phần đũa sau khi nữ Beauty Blogger lau bằng giấy ăn thì còn rất nhiều dầu bẩn, chứng tỏ khâu vệ sinh dụng cụ ăn uống được thực hiện qua loa, sơ sài.
Có thể thấy, Võ Hà Linh rất bức xúc trước chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của quán. Đây cũng là một trong những lần cô nàng đưa ra nhiều lời đánh giá không tốt cho một quán ăn đến như vậy.  
Đại diện quán ốc ở đường Lê Lợi (TP Huế) khẳng định đây là lỗi của quán và cửa hàng này sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm, tạm đóng cửa quán: "Đây là sự cố ngoài ý muốn, nhưng trên quan điểm khách hàng phản ánh thì chúng tôi sẽ ghi nhận và khắc phục. Hiện tại chúng tôi cho đóng quán, một phần nằm trong kế hoạch chỉnh trang trước đó, thứ hai là để có thời gian khắc phục toàn bộ vật dụng trong quán. Những chén đũa bẩn được phản ánh chúng tôi sẽ cho thay mới. Đồng thời sẽ dành một tuần để đào tạo lại cách phục vụ của các bạn nhân viên".
Tuy không nhắn tên cụ thể nhưng cộng đồng mạng dễ dàng biết được đây là quán ốc T, trên đường Lê Lợi, TP. Huế. Người dân bản địa cũng có nhiều ấn tượng không tốt vì chất lượng món ăn không xứng đáng với giá thành. Đây là bài học kinh nghiệm cho nhiều quán kinh doanh ẩm thực, phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và hãy lưu tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

ĐỜI SỐNG

Tắt đèn một giờ đồng hồ để hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi tất cả các bộ, ngành, địa phương cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết khác vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 25-3.

Nam sinh lớp 10 nhiễm HIV sau một lần đón muộn của người mẹ

Sau ngày đón trễ, mẹ K. thấy con mình xuất hiện những biểu hiện lạ như sợ sệt, e dè hơn bình thường. Lúc này, mẹ mới hỏi vì sao...

Tố cáo thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh lớp 9

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã gửi thông báo đến Trường THCS Tân Dân, xã Hùng Tiến về việc tạm giữ thầy L.V.H. để điều tra hành vi quan hệ tình dục với học sinh.

Vụ bé trai nghi bị ép hút ma túy: Cha cháu bé trình báo gì với công an?

Đoạn clip được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại cảnh một bé trai còn mặc tã bị dọa và ép sử dụng chất nghi là ma túy gây phẫn nộ.

Con trai của Phụng Lai bị đánh tại trường học, hot mom kiên quyết đòi lại công bằng

Bất ngờ phát hiện trên người con trai 2 tuổi có nhiều vết thương, Huỳnh Phụng nhận được thông tin con bị đánh tại trường học nhưng thái độ vô trách nhiệm của cơ sở giáo dục khiến nàng bức xúc.