ĐỜI SỐNG

Lý do đằng sau clip con trai "đi đường quyền" mẹ ruột vì không được mượn điện thoại

Đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên hỏi mượn điện thoại của mẹ không được đã dùng cây lau nhà "đi đường quyền" với bà.

Lý do đằng sau clip con trai "đi đường quyền" mẹ ruột vì không được mượn điện thoại
Ngày 18.8, Công an H.Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã mời Nguyễn Thành N. (34 tuổi, ngụ xã Phước Tỉnh) để làm rõ việc N. dùng cây lau nhà tấn công mẹ ruột của mình.
Theo Công an H.Long Điền, ngày 17.8, trên các trang mạng xã hội đăng tải một clip dài hơn 1 phút. Theo đó, khoảng 3 giờ 11 cùng ngày, N. đến giường ngủ của mẹ ruột là bà Đ.T.C (54 tuổi) để hỏi mượn điện thoại. Lúc này bà C. đang ngủ cùng 2 con nhỏ.
Lý do đằng sau clip con trai đi đường quyền mẹ ruột vì không được mượn điện thoại
Ban đầu, bà C. không muốn cho N. mượn điện thoại thì N. lấy cây lau nhà quất 2 cái vào người bà. Hai em nhỏ của N. thấy anh trai đánh mẹ chỉ biết khép mình vào một góc giường.
 Bà C. nhảy xuống giường ôm N. lại và đồng ý cho con trai mượn điện thoại. Lúc bà C. đang lục túi áo treo trên tường để lấy điện thoại thì N tiếp tục dọa bà C..
Clip đăng tải trên đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận, bức xúc trước hành vi bất hiếu của N.
Ngày 18.8, một lãnh đạo Công an H.Long Điền cho biết đã mời N. và bà C. đến làm việc. Qua làm việc ban đầu cho thấy N. có dấu hiệu tâm thần. Bà C. cũng yêu cầu cơ quan chức năng không xem xét xử lý việc con trai bà dùng cây lau nhà đánh bà.
“Chúng tôi đã bàn giao N. về địa phương để quản lý. Khi nào hết dịch sẽ đưa N. đi giám định tâm thần để tiếp tục xử lý. Việc N. dùng cây lau nhà đánh mẹ mình khiến nhiều người rất bức xúc”, lãnh đạo này cho hay.
Ảnh: Chụp màn hình

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

ĐỜI SỐNG

Tạm giam thêm 2 tháng bà Nguyễn Phương Hằng để điều tra những đồng phạm

Viện KSND TP.HCM trả hồ sơ lần 2, yêu cầu Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra bổ sung, làm rõ vai trò của những người có dấu hiệu đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng.

Thái Lan: Một ngôi chùa bị bỏ không vì sư phải đi cai nghiện

Một ngôi chùa ở Thái Lan đã bị bỏ không sau khi trụ trì và các nhà sư trong chùa dương tính với ma túy.

Phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã ra quyết định xử phạt TikToker Nờ Ô Nô 7,5 triệu đồng vì đăng tải loạt video có nội dung không tôn trọng người già neo đơn.

Công ty sa thải toàn bộ 2.700 nhân viên khi họ đang ngủ

Thông báo đột ngột từ United Furniture Industries (UFI) khiến hàng nghìn nhân viên của họ thất nghiệp chỉ 2 ngày trước Lễ Tạ ơn.

Người đàn ông mang cả can xăng phóng hỏa nhà dân ở TP.HCM

Sau khi đổ can xăng vào căn nhà ở quận Tân Phú (TP.HCM), người đàn ông châm lửa đốt rồi tháo chạy.