ĐỜI SỐNG

Long An: 3 tài xế giao hàng cho một công ty trong khu công nghiệp dương tính Covid-19

Đi kiểm tra để lấy giấy xét nghiệm phục vụ công việc giao hàng, 3 tài xế của một công ty tại Long An cùng phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2.

Long An: 3 tài xế giao hàng cho một công ty trong khu công nghiệp dương tính Covid-19
Tối 18-6, thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh Long An cho biết 3 tài xế thuộc Công ty TNHH TM DV XNK Lâm Minh Trí (lô Q7A, Q8 đường số 7, KCN Hải Sơn, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An) đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 sau khi xét nghiệm PCR.
Long An: 3 tài xế giao hàng cho một công ty trong khu công nghiệp dương tính Covid-19
Trước đó, 3 tài xế này thường xuyên đi lại giữa Long An và TP.HCM để giao hàng. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch theo quy định mà tỉnh Long An đưa ra là phải có giấy xét nghiệm Covid-19, 3 tài xế này đã đi thực hiện test nhanh kháng nguyên và ra kết quả dương tính.
Tiếp tục lấy mẫu gửi về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Long An để xét nghiệm PCR trong ngày 18-6, xác định cả 3 tài xế đều dương tính với SARS-CoV-2.
Long An: 3 tài xế giao hàng cho một công ty trong khu công nghiệp dương tính Covid-19
Việc truy vết đang được tiến hành khẩn trương. Hiện tại, Long An đã xác định được 16 người tại công ty này là F1, tiếp xúc trực tiếp với 3 tài xế trên. Trong đó, chỉ có 1 người ở huyện Bến Lức, Long An và đã được đưa đi cách ly tập trung. 15 trường hợp còn lại đều là người ở TP.HCM, hiện CDC Long An đã thông báo đến HCDC để địa phương này chủ động quy trình xử lý phòng, chống dịch.
Bên cạnh đó, Long An cũng tổ chức đưa cách ly tập trung đối với 1 người bán cơm và 1 người bán nước trước cổng công ty nói trên vì cũng đã tiếp xúc với những tài xế vừa phát hiện dương tính.
Công ty này cũng đã được phong tỏa, khử khuẩn.
Ảnh: Tổng hợp

ĐỜI SỐNG

Phó Tổng Giám Đốc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy - Phó Tổng Giám Đốc Hệ Thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center xuất hiện với vai trò Giám khảo khách mời và Cố vấn sắc đẹp đồng hành cùng các thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như: “Nhiều hoa hậu đã trở thành nhà hoạt động xã hội, đó mới là mục tiêu cốt lõi”

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đã góp mặt trong các thử thách thú vị nhất của Tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Neko Lê trải lòng sau 10 năm làm nghề: Không còn áp lực khi ra sản phẩm, chín muồi để làm phim điện ảnh

Nam đạo diễn đa tài đã có những chia sẻ về hơn 10 năm làm nghề vừa qua và cũng hé lộ dự án phim điện ảnh sắp tới.

Thạc sĩ Bác sĩ Khả Lệ - Người thiết kế nụ cười rạng rỡ cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Doanh nhân trẻ Khả Lệ - CEO Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trendsmile được công bố là Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ của cuộc thi Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Tia - Thủy Nguyễn triển lãm “Hoa đời” tại Pháp: “Tôi kiến tạo sự tồn tại từ cái đã mất đi”

Triển lãm sắp đặt của Tia - Thủy Nguyễn (NTK Thủy Nguyễn) đã nhận được nhiều chú ý của giới mộ điệu khi kể lên vòng xoáy cuộc sống, Định luật Bảo toàn Năng lượng chỉ từ hình ảnh một thân cây sồi khô mục. Tổng cộng, Tia - Thuỷ Nguyễn có đến 11 tác phẩm được trưng bày tại Château La Coste, Pháp ở lần thứ 3 này.