THỂ THAO / Các môn khác

Việt Nam tiếp tục sang Campuchia tham dự giải đấu quan trọng sau SEA Games 32

Các vận động viên của thể thao Việt Nam chuẩn bị tham dự ASEAN PARAGAMES 12 tại Campuchia từ ngày 3 đến 9.6.2023 tại Campuchia.

Việt Nam tiếp tục sang Campuchia tham dự giải đấu quan trọng sau SEA Games 32
Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) lần thứ 12 tại Campuchia gồm 164 thành viên. Trong đó có 16 cán bộ đoàn, 21 huấn luyện viên và 127 vận động viên tham gia tranh tài ở 8 môn trong tổng số 13 môn thi đấu tại Đại hội, đó là: Điền kinh, Bơi, Cử tạ, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua, Judo và Boccia.
Việt Nam tiếp tục sang Campuchia tham dự giải đấu quan trọng sau SEA Games 32
Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam dự ASEAN Para Games 12 với tổng cộng 164 thành viên.
Đoàn sẽ tham gia tranh tài ở 8 trên tổng số 13 môn thi đấu của Đại hội, gồm: Điền kinh, Bơi, Cử tạ, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua, Judo và Boccia.
Tiếp nối những thành công tại các kì đại hội trước và thành công của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam chuẩn bị bước vào chinh phục đấu trường thể thao lớn nhất khu vực dành cho người khuyết tật.
Thay mặt đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam, vận động viên cử tạ Lê Văn Công đọc lời hứa sẽ thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng để đạt thành tích cao nhất tại đại hội.
Cũng trong lễ xuất quân, Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã tiếp nhận tài trợ của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.

THỂ THAO / Các môn khác

Hot girl Thùy Linh tạo nên cơn địa chấn trên đất Trung Quốc

Hot girl đẹp nhất làng cầu lông Việt Nam tạo địa chấn trước đối thủ số 8 thế giới

Mỹ nhân quần vợt Mỹ kiếm được gần 2 tỷ tiền thưởng nhưng không dám nhận

Fiona Crawley đã giành vé vào vòng đấu chính thức tại US Open, nhưng cô đã phải từ chối số tiền thưởng 1,9 tỷ đồng vì quy định của NCAA

Bỏng mắt với body vạn người mê của 'mỹ nhân' điền kinh đẹp nhất Ukraine

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc và thân hình vạn người mê của nữ vận động viên điền kinh Karina Vegner.

VIDEO: Tai nạn kinh hoàng, 2 tay đua moto 'đăng xuất khỏi trái đất'

Ngày 28/8, tại chặng thứ tư của giải đua Moto 1000 GP ở Brazil đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến hai tay đua tử nạn.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tạo địa chấn châu Á trước Hàn Quốc

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Hàn Quốc với tỷ số 3-2 (22-25, 19-25, 25-23, 25-17, 15-13) trong trận đấu mở màn bảng C.