THỂ THAO / Các môn khác

VIDEO: Thống trị 4 kỳ SEA Games liên tiếp, VĐV Việt Nam bị Campuchia chơi xấu và mất HCV

Nguyễn Thị Huyền liên tục thống trị nội dung 400m nữ ở 4 kỳ SEA Games liên tiếp, nhưng lại thất bại đáng tiếc ở đại hội tại Campuchia.

VIDEO: Thống trị 4 kỳ SEA Games liên tiếp, VĐV Việt Nam bị Campuchia chơi xấu và mất HCV
Trong lần thi đấu ở SEA Games mới đây, Nguyễn Thị Huyền - một trong những VĐV hàng đầu của Việt Nam - đã trải qua một trận đấu không thành công ở nội dung chạy 400m. Dù đã từng thống trị nội dung này trong nhiều kỳ đại hội khu vực trước đó, cô chỉ đạt được vị trí thứ hai với thời gian 53,27 giây. Trong khi đó, người chiến thắng là Shereen Samson - một chân chạy người Malaysia - đã giành được HC vàng với thời gian 52,53 giây.
Tuy nhiên, điều bất ngờ là Nguyễn Thị Huyền đã bị ban tổ chức xếp vào chạy ở làn số 7 - một trong những làn bên ngoài cùng của đường chạy, thay vì được đặt ở các làn trung tâm cho các VĐV mạnh. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng của cô khi thi đấu, bởi vì đường chạy uốn cong, và vị trí xuất phát ở làn ngoài cùng thường ở phía trước so với các làn bên trong. Theo Huyền, việc chạy ở làn số 7 đã làm cho cô có cảm giác như đang thi đấu một mình, và không có lợi thế nào so với các VĐV khác.
Nguyễn Thị Huyền chia sẻ. "Tôi thực sự rất buồn. Các Lane 3, 4, 5 dành cho các VĐV hạt giống. Không hiểu sao ban tổ chức xếp tôi chạy ở làn số 7, dù là ĐKVĐ. Thông thường, làn ngoài chỉ dành cho các VĐV có thành tích không tốt hoặc không đăng ký thành tích".

THỂ THAO / Các môn khác

Hot girl Thùy Linh tạo nên cơn địa chấn trên đất Trung Quốc

Hot girl đẹp nhất làng cầu lông Việt Nam tạo địa chấn trước đối thủ số 8 thế giới

Mỹ nhân quần vợt Mỹ kiếm được gần 2 tỷ tiền thưởng nhưng không dám nhận

Fiona Crawley đã giành vé vào vòng đấu chính thức tại US Open, nhưng cô đã phải từ chối số tiền thưởng 1,9 tỷ đồng vì quy định của NCAA

Bỏng mắt với body vạn người mê của 'mỹ nhân' điền kinh đẹp nhất Ukraine

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc và thân hình vạn người mê của nữ vận động viên điền kinh Karina Vegner.

VIDEO: Tai nạn kinh hoàng, 2 tay đua moto 'đăng xuất khỏi trái đất'

Ngày 28/8, tại chặng thứ tư của giải đua Moto 1000 GP ở Brazil đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến hai tay đua tử nạn.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tạo địa chấn châu Á trước Hàn Quốc

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Hàn Quốc với tỷ số 3-2 (22-25, 19-25, 25-23, 25-17, 15-13) trong trận đấu mở màn bảng C.