THỂ THAO / Các môn khác

VIDEO: 4 hot boy bơi lội Việt Nam lật kèo không tưởng, giành HCV cực kì thuyết phục

Nguyễn Hữu Kim Sơn, Nguyễn Huy Hoàng, Hoàng Quý Phước và Trần Hưng Nguyên đã thi đấu cực kì xuất sắc để mang HCV về cho Đoàn TTVN.

VIDEO: 4 hot boy bơi lội Việt Nam lật kèo không tưởng, giành HCV cực kì thuyết phục
 
Đội tuyển tiếp sức Việt Nam đã thi đấu theo thứ tự lần lượt là Nguyễn Hữu Kim Sơn, Nguyễn Huy Hoàng, Hoàng Quý Phước và Trần Hưng Nguyên. Các VĐV Huy Hoàng và Hưng Nguyên được đánh giá là có tốc độ bơi nhanh nhất trong đội.
Trong lượt đầu, Kim Sơn (làn số 7) không nằm trong top 3 ở cự ly 150 m đầu. Tuy nhiên, khoảng 50 m cuối cùng, kình ngư của Việt Nam đã tăng tốc độ bơi và vươn lên đứng thứ 3. Sang lượt thứ hai, Huy Hoàng đã bị tụt lại khá xa trong 150 m đầu tiên, tuy nhiên anh vẫn cố gắng để bám đuổi hai VĐV của Singapore và Malaysia. Quý Phước đã nỗ lực rất nhiều để thu hẹp khoảng cách giữa mình và Hưng Nguyên trước khi chuyển giao cho anh thực hiện lượt quyết định.
Ở cự ly sở trường, Hưng Nguyên đã bứt tốc mạnh mẽ để vượt qua cả hai đối thủ và mang về tấm HCV quan trọng cho đội tuyển. Thành tích của đội Việt Nam là 7 phút 18 giây 51, kém kỷ lục cũ tại SEA Games 31 (7 phút 16 giây 31). Các đối thủ của Việt Nam trong cuộc đua này gồm có Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Campuchia.

THỂ THAO / Các môn khác

Hot girl Thùy Linh tạo nên cơn địa chấn trên đất Trung Quốc

Hot girl đẹp nhất làng cầu lông Việt Nam tạo địa chấn trước đối thủ số 8 thế giới

Mỹ nhân quần vợt Mỹ kiếm được gần 2 tỷ tiền thưởng nhưng không dám nhận

Fiona Crawley đã giành vé vào vòng đấu chính thức tại US Open, nhưng cô đã phải từ chối số tiền thưởng 1,9 tỷ đồng vì quy định của NCAA

Bỏng mắt với body vạn người mê của 'mỹ nhân' điền kinh đẹp nhất Ukraine

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc và thân hình vạn người mê của nữ vận động viên điền kinh Karina Vegner.

VIDEO: Tai nạn kinh hoàng, 2 tay đua moto 'đăng xuất khỏi trái đất'

Ngày 28/8, tại chặng thứ tư của giải đua Moto 1000 GP ở Brazil đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến hai tay đua tử nạn.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tạo địa chấn châu Á trước Hàn Quốc

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Hàn Quốc với tỷ số 3-2 (22-25, 19-25, 25-23, 25-17, 15-13) trong trận đấu mở màn bảng C.