THỂ THAO / Các môn khác

Thái Lan khiến Campuchia bẽ mặt vì "làm tiền quá đáng" ở SEA Games 32

Lãnh đạo ngành thể thao Thái Lan tuyên bố từ chối mua bản quyền SEA Games 32 của Campuchia.

Thái Lan khiến Campuchia bẽ mặt vì "làm tiền quá đáng" ở SEA Games 32
Cơ quan thể thao Thái Lan (SAT) thông báo sẽ không đồng ý mua bản quyền phát sóng SEA Games 32 của Campuchia. Lý do được đưa ra là bởi nước chủ nhà ra giá bán bản quyền gấp 80 lần so với bản quyền truyền hình SEA Games 31 của Việt Nam.
Lãnh đạo SAT Kongsak Yodmanee cho biết: "Bản quyền SEA Games 32 lên tới 28 triệu baht mà Campuchia chào bán cho Thái Lan là quá đắt. Nó cao gấp 80 lần số tiền bản quyền ban đầu mà Thái Lan đã trả cho Việt Nam ở SEA Games 31.
Hiện chúng tôi vẫn đang đàm phán và giá như thế này cần phải giảm xuống một lần nữa để phù hợp. Dù so với lần trước, giá bản quyền có thể tăng 5 - 10% dựa theo điều kiện kinh tế, nhưng việc tăng quá cao là vượt khỏi hạn mức của SAT".
 Campuchia đã ra giá bản quyền truyền hình kỳ đại hội thể thao sắp tới là 800.000 USD (28 triệu baht). Con số này cao gấp 80 lần so với khoản tiền mà SAT bỏ ra để mua bản quyền truyền hình SEA Games 31. Năm ngoái, SAT chi 10.000 USD (350.000 baht) để có bản quyền truyền hình kỳ đại hội thể thao tổ chức tại Việt Nam. Trong khi đó, giá bản quyền phát sóng SEA Games 30 ở Philippines chỉ là 5.000 USD (175.000 baht). 

THỂ THAO / Các môn khác

Hot girl Thùy Linh tạo nên cơn địa chấn trên đất Trung Quốc

Hot girl đẹp nhất làng cầu lông Việt Nam tạo địa chấn trước đối thủ số 8 thế giới

Mỹ nhân quần vợt Mỹ kiếm được gần 2 tỷ tiền thưởng nhưng không dám nhận

Fiona Crawley đã giành vé vào vòng đấu chính thức tại US Open, nhưng cô đã phải từ chối số tiền thưởng 1,9 tỷ đồng vì quy định của NCAA

Bỏng mắt với body vạn người mê của 'mỹ nhân' điền kinh đẹp nhất Ukraine

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc và thân hình vạn người mê của nữ vận động viên điền kinh Karina Vegner.

VIDEO: Tai nạn kinh hoàng, 2 tay đua moto 'đăng xuất khỏi trái đất'

Ngày 28/8, tại chặng thứ tư của giải đua Moto 1000 GP ở Brazil đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến hai tay đua tử nạn.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tạo địa chấn châu Á trước Hàn Quốc

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Hàn Quốc với tỷ số 3-2 (22-25, 19-25, 25-23, 25-17, 15-13) trong trận đấu mở màn bảng C.