THỂ THAO / Các môn khác

Nữ VĐV xinh đẹp người Lào khóc cạn nước mắt vì bị BTC SEA Games 32 đuổi khỏi sân thi

Nữ vận động viên người Lào Khanmalaiphone Bounyaveun bị truất quyền thi đấu do lỗi xuất phát sớm.

Nữ VĐV xinh đẹp người Lào khóc cạn nước mắt vì bị BTC SEA Games 32 đuổi khỏi sân thi
Tại vòng loại nội dung 400m rào nữ SEA Games 32, điền kinh Lào có một vận động viên tham gia tranh tài là Khanmalaiphone Bounyaveun. Cô gái mang số áo 425 là niềm hi vọng lớn của điền kinh Lào ở đại hội năm nay. Cô cũng đã tập luyện rất chăm chỉ suốt 1 năm trời để chờ đợi khoảnh khắc tranh tài ở sân vận động Morodok Techo.
Tuy nhiên do quá hồi hộp, cô gái xinh đẹp người Lào đã mắc lỗi xuất phát sớm so với tín hiệu của trọng tài. Luật của Liên đoàn Điền kinh quốc tế (IAAF) quy định, VĐV sẽ bị loại bởi một thẻ đỏ ngay lần đầu tiên mắc lỗi xuất phát. Ngay lập tức Khanmalaiphone Bounyaveun đã bị truất quyền thi đấu nội dung 400m rào nữ.
Sau khi nhận được yêu cầu rời khỏi đường chạy của ban tổ chức SEA Games 32, Khanmalaiphone Bounyaveun đã không giấu được sự thất vọng về sai lầm của bản thân. Cô gái đến từ Lào bật khóc nức nở, khiến nhiều cổ động viên có mặt tại Morodok Techo cũng thương cho những nỗ lực cả năm trời của Bounyaveun đã bị đổ sông đổ bể. 
 

THỂ THAO / Các môn khác

Hot girl Thùy Linh tạo nên cơn địa chấn trên đất Trung Quốc

Hot girl đẹp nhất làng cầu lông Việt Nam tạo địa chấn trước đối thủ số 8 thế giới

Mỹ nhân quần vợt Mỹ kiếm được gần 2 tỷ tiền thưởng nhưng không dám nhận

Fiona Crawley đã giành vé vào vòng đấu chính thức tại US Open, nhưng cô đã phải từ chối số tiền thưởng 1,9 tỷ đồng vì quy định của NCAA

Bỏng mắt với body vạn người mê của 'mỹ nhân' điền kinh đẹp nhất Ukraine

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc và thân hình vạn người mê của nữ vận động viên điền kinh Karina Vegner.

VIDEO: Tai nạn kinh hoàng, 2 tay đua moto 'đăng xuất khỏi trái đất'

Ngày 28/8, tại chặng thứ tư của giải đua Moto 1000 GP ở Brazil đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến hai tay đua tử nạn.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tạo địa chấn châu Á trước Hàn Quốc

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Hàn Quốc với tỷ số 3-2 (22-25, 19-25, 25-23, 25-17, 15-13) trong trận đấu mở màn bảng C.