THỂ THAO / Các môn khác

4 VĐV điền kinh Việt Nam cho Thái Lan hít khói, xuất sắc giành HCV SEA Games 32

Trần Nhật Hoàng, Nguyễn Thị Hằng, Trần Đình Sơn và Nguyễn Thị Huyền đã thi đấu xuất sắc để mang HCV về cho đoàn TTVN.

4 VĐV điền kinh Việt Nam cho Thái Lan hít khói, xuất sắc giành HCV SEA Games 32
Tại SEA Games 31 trước đó, Việt Nam đã phải chấp nhận HCB trong nội dung tiếp sức 4x400 m hỗn hợp nam nữ khi bị Thái Lan vượt qua. Tuy nhiên, trong SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, các chân chạy nam-nữ Việt Nam đã quyết tâm giành lại danh hiệu mất sau cuộc đua đầy cạnh tranh và thời tiết xấu.
4 VĐV điền kinh Việt Nam cho Thái Lan hít khói, xuất sắc giành HCV SEA Games 32
Dù phải đua dưới mưa lớn, đội tiếp sức hỗn hợp nam nữ 4x400 m của Việt Nam đã xuất sắc giành HCV với thành tích 3 phút 20 giây 19, vượt qua Thái Lan để lên ngôi vô địch. Đây là một chiến thắng đầy ý nghĩa đối với các VĐV Việt Nam, khi họ đã báo thù thành công cho thất bại năm ngoái.
Các chân chạy nam-nữ của Việt Nam đã phối hợp tuyệt vời trong suốt cuộc đua, cùng nhau đẩy tốc độ và cố gắng hết sức để về đích. Người chạy đầu là Trần Nhật Hoàng, sau đó là Nguyễn Thị Hằng, Trần Đình Sơn và cuối cùng là Nguyễn Thị Huyền. Tại đích, các VĐV đã rất xúc động và hạnh phúc khi giành được HCV cho đoàn thể thao Việt Nam.
VĐV Nguyễn Thị Huyền chia sẻ: "Trong 100 m cuối trước sự cạnh tranh quyết liệt của VĐV Thái Lan, tôi chỉ biết dồn hết sức lao tới và về đích. Cả đội đã phối hợp cực kỳ nhuần nhuyễn để tạo một ưu thế rất lớn. Tôi cố gắng tột cùng để không phụ lòng các đồng đội của mình".

THỂ THAO / Các môn khác

Hot girl Thùy Linh tạo nên cơn địa chấn trên đất Trung Quốc

Hot girl đẹp nhất làng cầu lông Việt Nam tạo địa chấn trước đối thủ số 8 thế giới

Mỹ nhân quần vợt Mỹ kiếm được gần 2 tỷ tiền thưởng nhưng không dám nhận

Fiona Crawley đã giành vé vào vòng đấu chính thức tại US Open, nhưng cô đã phải từ chối số tiền thưởng 1,9 tỷ đồng vì quy định của NCAA

Bỏng mắt với body vạn người mê của 'mỹ nhân' điền kinh đẹp nhất Ukraine

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc và thân hình vạn người mê của nữ vận động viên điền kinh Karina Vegner.

VIDEO: Tai nạn kinh hoàng, 2 tay đua moto 'đăng xuất khỏi trái đất'

Ngày 28/8, tại chặng thứ tư của giải đua Moto 1000 GP ở Brazil đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến hai tay đua tử nạn.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tạo địa chấn châu Á trước Hàn Quốc

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Hàn Quốc với tỷ số 3-2 (22-25, 19-25, 25-23, 25-17, 15-13) trong trận đấu mở màn bảng C.