THỂ THAO / Các môn khác

4 vận động viên Việt Nam chạy như bay để đứng đầu Châu Á

Điền kinh Việt Nam đã thi đấu xuất sắc để giành HCV nội dung tiếp sức 4x400m nữ tại giải điền kinh châu Á.

4 vận động viên Việt Nam chạy như bay để đứng đầu Châu Á
Sau một chuỗi thi đấu không thành công của các vận động viên (VĐV) Nguyễn Thị Thu Hà, Phạm Thị Hồng Lệ và Nguyễn Trung Cường, tất cả sự chú ý đã được đổ dồn vào chung kết nội dung tiếp sức 4x400m nữ tại giải điền kinh châu Á.
Đội hình của Việt Nam đã sở hữu những VĐV hàng đầu như Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Thị Ngọc và Hoàng Thị Minh Hạnh. Đây là những vận động viên đã giành huy chương vàng ấn tượng tại SEA Games 32 với thời gian 3 phút 33 giây 05.
4 vận động viên Việt Nam chạy như bay để đứng đầu Châu Á
Trong cuộc thi, đội Việt Nam xuất phát từ làn chạy số 3 và VĐV trẻ Nguyễn Thị Ngọc đã bắt đầu cuộc đua. Dù chỉ về đích ở vị trí thứ 4, nhưng đó đã là sự khởi đầu tốt cho đội nữ Việt Nam. Tiếp theo, Nguyễn Thị Minh Hạnh đã có một màn bứt phá ngoạn mục, giúp đội tạm dẫn đầu sau 2 vòng chạy.
Một điểm khác biệt so với SEA Games 32 là sự bất ngờ khi Nguyễn Thị Huyền được chọn làm vận động viên chạy số 3. Với sự tăng tốc đáng kinh ngạc, người mẹ một con đã vượt qua đối thủ Nhật Bản để dẫn đầu cuộc đua.
Người chạy cuối cùng là Nguyễn Thị Hằng, VĐV quê Ba Vì (Hà Nội). Cô đã vượt xa đối thủ và về đích đầu tiên, mang về HCV với thành tích 3 phút 32 giây 36. Thành tích này vượt xa thậm chí cả tấm HCV tại SEA Games 32.
Với chiến thắng này, tuyển điền kinh Việt Nam đã giành được HCV đầu tiên và HCĐ tại giải điền kinh châu Á. Tấm HCV của Nguyễn Thị Ngọc, Hoàng Thị Minh Hạnh, Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Hằng trong nội dung tiếp sức 4x400m nữ thật sự là một thành tựu đáng tự hào và để lại dấu ấn lịch sử cho điền kinh Việt Nam trên đấu trường châu lục.

THỂ THAO / Các môn khác

Hot girl khỏe nhất hành tinh hạng 52kg, nâng tạ hơn 3 lần trọng lượng cơ thể

Người đẹp thi đấu xuất sắc giành chiến thắng và phá 2 kỷ lục thế giới.

Hot girl Thùy Linh tạo nên cơn địa chấn trên đất Trung Quốc

Hot girl đẹp nhất làng cầu lông Việt Nam tạo địa chấn trước đối thủ số 8 thế giới

Mỹ nhân quần vợt Mỹ kiếm được gần 2 tỷ tiền thưởng nhưng không dám nhận

Fiona Crawley đã giành vé vào vòng đấu chính thức tại US Open, nhưng cô đã phải từ chối số tiền thưởng 1,9 tỷ đồng vì quy định của NCAA

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của người đẹp bóng chuyền Mông Cổ

Mỹ nhân Temuulen Sansarbold xứng tầm hoa khôi của giải bóng chuyền châu Á đang diễn ra.

Bỏng mắt với body vạn người mê của 'mỹ nhân' điền kinh đẹp nhất Ukraine

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc và thân hình vạn người mê của nữ vận động viên điền kinh Karina Vegner.