THỂ THAO / Bóng đá Việt Nam

VPF chơi đẹp, chấp thuận để Hoàng Anh Gia Lai được thi đấu V-League 2023

VPF tạo điều kiện hết sức nhằm đảm bảo quyền lợi về mặt tài chính cho CLB HAGL để đội bóng này tham dự V-League 2023, trên tinh thần tôn trọng các quy định của giải đấu.

VPF chơi đẹp, chấp thuận để Hoàng Anh Gia Lai được thi đấu V-League 2023
CLB HAGL đã gửi công văn số 31/CV-HAGL đề nghị VPF xác nhận các nội dung liên quan tới quyền lợi của nhà tài trợ CLB. Theo đó, HAGL đưa ra đề xuất: "Trên trang phục thi đấu và tập luyện đội HAGL: chỉ in logo nhà tài trợ CLB (Không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt). Trên các hạng mục của bộ nhận diện giải đấu: in logo nhà tài trợ CLB (Không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt).
Nội dung trên bảng LED và bảng cứng trên sân Pleiku: sử dụng hình thức chạy logo và lon sản phẩm (Không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt).
VPF chơi đẹp, chấp thuận để Hoàng Anh Gia Lai được thi đấu V-League 2023
Trang phục áo đấu của HAGL.
Hoạt động bên lề trên sân Pleiku: Trưng bày sản phẩm tại khu VIP khán đài, phòng họp báo: Chỉ đặt sản phẩm của nhà tài trợ chính giải đấu trên bàn. HAGL sẽ bố trí một phòng riêng ở khu vực khác để tiếp đón khách có thể sử dụng sản phẩm của nhà tài trợ CLB".
Trong công văn phúc đáp CLB HAGL ngày 2/2, VPF nhấn mạnh: "VPF đã trao đổi các nội dung với nhà tài trợ chính của giải VĐQG Night Wolf 2023 là Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum.
Trên tinh thần chia sẻ, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi giúp cho CLB HAGL có thể thực hiện được việc hợp tác với nhà tài trợ, đảm bảo kinh phí hoạt động của CLB, VPF đồng ý với những phương án mà CLB HAGL đề xuất".
Cũng theo công văn này, VPF đề nghị CLB HAGL tôn trọng và tuân thủ theo các Quy chế, Quy định và Điều lệ giải bóng đá VĐQG Night Wolf V-League 2023 đã được 14 CLB, trong đó có HAGL, thống nhất thông qua.
Có thể thấy cuộc chiến giữa VPF và HAGL đã được cởi nút thắt và không có chuyện HAGL bỏ V-League 2023. Dù vậy, đội bóng phố Núi buộc phải có những điều chỉnh về phương thức quảng bá hình ảnh nhà tài trợ để không vi phạm Quy chế, Quy định và Điều lệ V-League 2023.
Thầy trò HLV Kiatisak như được tiếp thêm động lực, liều “doping” để hướng đến mục tiêu giành trọn 3 điểm trước Hà Tĩnh ở lượt trận mở màn V-League 2023 trên sân Pleiku (ngày 4/2).

THỂ THAO / Bóng đá Việt Nam

Olympic Việt Nam chuẩn bị cho hành trình tại ASIAD 19

Đội tuyển Olympic Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn sẽ bắt đầu tập trung, tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho ASIAD 19.

HLV Troussier: 'U23 Việt Nam lẽ ra phải thắng 10-0'

Phát biểu sau trận ra quân tại Vòng loại giải U23 châu Á 2024, HLV Philippe Troussier đồng tình ý kiến U23 Việt Nam đã bỏ lỡ một số cơ hội dẫn tới không thể ghi thêm 3- 4 bàn trước U23 Guam. Song về toàn cục, ông thầy người Pháp vẫn hài lòng với những gì mà học trò thể hiện.

U23 Việt Nam hủy diệt đội chiếu dưới ở giải châu Á

ĐT U23 Việt Nam đã có sự khởi đầu suôn sẻ tại Vòng loại giải U23 châu Á 2024 khi giành chiến thắng 6-0 trước U23 Guam ở trận ra quân, diễn ra tối 6/9 trên SVĐ Việt Trì.

HLV Troussier: 'Việt Nam đã là số 1 ĐNÁ, giờ phải vươn tầm thế giới'

Phát biểu tại cuộc họp báo trước ngày khởi tranh các trận đấu thuộc bảng C trong khuôn khổ Vòng loại giải U23 châu Á 2024, HLV Philippe Troussier tỏ ra tự tin vào sự chuẩn bị của đội tuyển U23 Việt Nam. Ông và các học trò đã sẵn sàng cho cuộc đua giành vé vào vòng chung kết của giải đấu này.

U23 Việt Nam công bố danh sách chính thức dự giải châu Á

HLV Philippe Troussier đã đưa ra quyết định về việc lựa chọn 23 cầu thủ vào danh sách chính thức của ĐT U23 Việt Nam tham gia thi đấu tại Vòng loại giải U23 châu Á 2024.