FASHION / Beauty

Phần thi ứng xử top 5 Miss Grand Vietnam 2022: Quỳnh Châu được khán giả ủng hộ, Mai Ngô "vướng" câu hỏi khó nhất

5 cô gái tài sắc vẹn toàn đã thể hiện vẻ đẹp trí tuệ của bản thân khi nhận loạt câu hỏi nhân văn liên quan tới vấn đề hòa bình.

Phần thi ứng xử top 5 Miss Grand Vietnam 2022: Quỳnh Châu được khán giả ủng hộ, Mai Ngô "vướng" câu hỏi khó nhất
Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đang đi đến những giây phút căng thẳng hơn bao giờ hết khi BTC tiếp tục công bố 5 cô gái xuất sắc cùng tranh tài trong những phần thi ứng xử. Top 5 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam chính thức gọi tên 5 mỹ nhân: Trần Nguyên Minh Thư, Trần Tuyết Như, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Đoàn Thiên Ân, Ngô Thị Quỳnh Mai. Bên cạnh tài sắc, các cô gái trong top 5 chung cuộc đều sở hữu vẻ đẹp trí tuệ khi có phần thi ứng xử khôn khéo. 
Người đầu tiên bước vào phần thi ứng xử là thi sinh Trần Nguyên Minh Thư, Khi nhận được câu hỏi từ diễn viên Minh Tiệp với nội dung: "Nếu đêm nay đăng quang ngôi vị hoa hậu, bên cạnh lời chúc mừng thì sẽ có những lời chê bai, không ủng hộ, bạn sẽ đối diện với vấn đề này như thế nào?", cô đáp như sau: "Khi chúng ta làm bất cứ việc gì đều có 2 luồng ý kiến. Việc đăng quang ngôi vị cao nhất cũng sẽ như vậy. Khán giả chỉ nhìn thấy 1 đêm trình diễn mà không thấy sự cố gắng của một cô gái. Một hoa hậu cần chịu được sức nặng vương miện và cảm hóa khán giả bằng lòng nhân ái."
Phần thi ứng xử top 5 Miss Grand Vietnam 2022: Quỳnh Châu được khán giả ủng hộ, Mai Ngô vướng câu hỏi khó nhất
Trần Nguyên Minh Thư
Tiếp theo là thí sinh Trần Tuyết Như, cô nhận câu hỏi từ siêu mẫu Anh Thư về việc tiền có mang lại hạnh phúc hay không. Người đẹp trả lời: "Tiền có mang lại hạnh phúc nhưng không mua được hạnh phúc. Tiền là công cụ giúp ta có thể có môi trường học hành tốt hơn, giúp mình có thể chăm lo bản thân và gia đình tốt hơn nhưng không phải tất cả. Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhoi xung quanh ta mỗi ngày như được cùng người thân yêu làm điều mình muốn, đọc sách, đi du lịch".
Phần thi ứng xử top 5 Miss Grand Vietnam 2022: Quỳnh Châu được khán giả ủng hộ, Mai Ngô vướng câu hỏi khó nhất
Trần Tuyết Như
Cô nàng Chế Nguyễn Quỳnh Châu được giám khảo Minh Tú đặt câu hỏi về vấn đề: "Có quan điểm cho rằng giới trẻ ngày nay mải chạy theo trào lưu quốc tế mà quên đi những giá trị văn hóa truyền thống của việt nam. Em có suy nghĩ gì về quan điểm này?"
Cô trả lời: "Thật sự Châu cũng là một người trẻ tiếp xúc với nhiều nền văn hóa và đó là cơ hội để ta tiếp nhận nhiều nền văn hóa khác nhau. Châu tin rằng giới trẻ của chúng ta "hòa nhập nhưng không hòa tan". Vì Châu còn nhớ khi khoác lên mình trang phục "Tự hào Việt Nam" trong đêm thi trang phục dân tộc, Châu được reo hò rất nhiều nhưng Châu biết không phải vì cái tên bản thân mà vì những lá cờ Việt Nam xuất hiện trên sân khấu. Việc tự hào về Việt Nam đã nằm trong máu của dân tộc ta nên dù các bạn trẻ Việt có đi đâu thì họ cũng chỉ dùng thứ tiếng họ học được để quảng bá về vẻ đẹp Việt Nam mà thôi. Châu tin rằng người trẻ sẽ làm như vậy". Sau đó cô nàng còn trả lời bằng Tiếng Anh và hô vang cái tên Việt Nam.
Phần thi ứng xử top 5 Miss Grand Vietnam 2022: Quỳnh Châu được khán giả ủng hộ, Mai Ngô vướng câu hỏi khó nhất
Chế Nguyễn Quỳnh Châu
Một trong những phần trả lời ấn tượng nhất có lẽ là của thí sinh Đoàn Thiên Ân khi nhận câu hỏi về "Có ý kiến cho rằng đa số các bạn trẻ thời nay sống ích kỷ, thờ ơ, vô cảm. Em có suy nghĩ gì về điều này". Cô đáp: "Vô cảm, thờ ơ hay ích kỷ là cảm xúc, mà đã là cảm xúc thì nó sẽ tồn tại trong tất cả mọi người chứ không chỉ riêng giới trẻ. Giới trẻ thờ ơ hay vô cảm chỉ là một phần trong đó, và điều quan trọng nhất thay vì chỉ trích hãy đặt câu hỏi tại sao họ như vậy. Bên cạnh đó hãy giáo dục giới trẻ để họ thấy gia đình sẽ là nơi nung nấu và là cội nguồn của họ, giúp cho tình cảm và sự yêu thương của họ dâng trào hơn".
Phần thi ứng xử top 5 Miss Grand Vietnam 2022: Quỳnh Châu được khán giả ủng hộ, Mai Ngô vướng câu hỏi khó nhất
Đoàn Thiên Ân với câu trả lời thuyết phục và truyền cảm hứng.
Cuối cùng là phần trả lời của thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai với câu hỏi: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong đó nhiều doanh nghiệp lại khó tuyển nhân sự. Theo quan điểm của bạn hiện tượng này như thế nào?"
Cô đáp: "Về vấn đề này, câu hỏi nằm ở chính việc chúng ta sẽ làm trong tương lai nhiều hơn là đổ lỗi cho cá nhân hay tổ chức. Nếu ta hiểu được những gì mình làm từ nhỏ thì mọi quyết định sẽ chứa đựng đam mê, nhiệt huyết và tôi tin rằng cá nhân mỗi chúng ta cần rèn luyện để hiểu và yêu những việc bản thân làm và làm những việc chúng ta thích thì sẽ có được thành công. Về các công ty ban ngành thiếu nhân sự là do tiêu chuẩn ban đầu tuyển dụng quá cao, cần đưa ra chính sách và phối hợp với cơ sở giáo dục trong nước để có phương án giải quyết hiện tượng này. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết nếu ta bình tĩnh và cùng nhau."
Top 5 Miss Grand Vietnam đều là những cô gái ưu tú, sẽ rất khó cho BGK đưa ra quyết định khi sức nóng của giờ công bố kế quả đến gần.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

FASHION / Beauty

Hương Giang "lăng xê" áo dài nhiệt tình trên đất Thái, nhan sắc vẫn "bén" như đăng quang mới hôm qua

Hai thiết kế nàng hậu diện trong sự kiện được tạo ra bởi nhà thiết kế Việt, form áo truyền thống của người Việt và sử dụng chất liệu lụa đặc biệt của người Thái.

Anh Tú diện đồ Unisex điệu đà, nghi vấn bà xã Diệu Nhi mới "đổi gu" sang hâm mộ Harry Styles?

Trước đó, chia sẻ với truyền thông, Anh Tú từng nhắc tới việc mỗi khi bà xã thấy thích nhân vật nào sẽ muốn mình để tóc và ăn mặc giống vậy.

Mẫu nhí 10 tuổi vượt nỗi sợ ánh đèn sân khấu, trình diễn tự tin trên sàn diễn tầm quốc tế

Là một trong những mẫu nhí trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022, Tuyết Nghi đang nhận được đông đảo sự yêu mến của giới mộ điệu thời trang.

Hoàng Oanh khoe trọn vòng eo với phối đồ táo bạo, nhắn nhủ hội chị em: "Bề ngoài thay đổi là phụ thuộc vào nội tâm"

Qua bộ ảnh, nàng á hậu muốn truyền tải tới chị em phụ nữ sự chủ động, tự tin và cá tính trong hình ảnh riêng.

Mẫu nhí Linh Anh chuẩn “con nhà người ta”, xuất hiện cạnh hoa hậu H'Hen Niê vẫn thần thái

Sau khi gây ấn tượng bởi màn biểu diễn tại Tuần lễ Thời trang Việt Nam, mẫu nhí Linh Anh tiếp tục tạo dáng tự tin bên cạnh hoa hậu H'Hen Niê.