ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Xả súng trong siêu thị tại Mỹ, nhiều người thương vong

Cảnh sát Mỹ thông báo nhiều người thiệt mạng và bị thương sau vụ xả súng vừa xảy ra tại một siêu thị ở thành phố Chesapeake, bang Virginia.

Xả súng trong siêu thị tại Mỹ, nhiều người thương vong
AP đưa tin cảnh sát nhận báo cáo và đến hiện trường vụ xả súng vào khoảng 22 giờ 15 ngày 22.11 (giờ địa phương) tại siêu thị Walmart ở thành phố Chesapeake. Phát ngôn viên Leo Kosinski của cảnh sát thành phố cho biết ngay khi đến hiện trường, cảnh sát đã thấy bằng chứng của một vụ xả súng.
Xả súng trong siêu thị tại Mỹ, nhiều người thương vong
Bên ngoài siêu thị xảy ra vụ xả súng tại Chesapeake ngày 22.11
Trong khoảng 35-40 phút, cảnh sát phát hiện nhiều người thiệt mạng và bị thương trong siêu thị. Các đội chiến thuật và cứu hộ được phân công để vào bên trong cứu người.
Ông Kosinski nói rằng có thể chỉ có một tay súng và người này đã tử vong. Ông Kosinski nói không biết tay súng thiệt mạng như thế nào nhưng không cho là bị cảnh sát bắn.
Cảnh sát cũng cho rằng vụ nổ súng đã kết thúc khi họ đến hiện trường. Hiện chưa rõ số người thương vong nhưng được cho là "không quá 10 người, tính đến lúc này".

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Đồng Nai: Chồng đi xa, về nhà phát hiện vợ và 2 con tử vong

Tối 29-1, Công an TP Biên Hòa phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ 3 mẹ con tử vong bất thường tại nhà.

Video đánh ghen, đốt người tình giữa phố ở Quảng Nam khiến cộng đồng mạng hốt hoảng

Đầu năm 2023, vụ đánh ghen tại Quảng Nam khiến dân tình xôn xao khi chính thất bắt được người tình đang tay trong tay cùng người thứ ba. Sau đó, một nhóm người đã tiếp cận, châm lửa và thiêu sống nạn nhân.

Trăm năm hạnh phúc: Đôi vợ chồng cùng đạt ngưỡng 100 tuổi tại Nghệ An

Đôi vợ chồng được con cháu tổ chức lễ mừng thọ khi tròn 100 tuổi, đáng chú ý sức khỏe và độ tình tứ của cả hai khiến dân tình ngưỡng mộ.

Nam du khách rơi xuống vực sâu ở đèo Hải Vân

Sáng 29/1, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH Công an Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị liên quan cứu thành công nam du khách bị rơi xuống vực sâu ở đèo Hải Vân.

Hai thi thể dạt vào bờ biển Quảng Ngãi

Hai thi thể không còn nguyên vẹn bị sóng đánh dạt vào bãi tắm Khe Hai, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi).