ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Vĩnh Phúc: Mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ đốt cây xăng

Do mâu thuẫn với con trai, người phụ nữ châm lửa đốt khiến cây xăng ở xã Đạo Tú, huyện Tam Dương cháy ngùn ngụt.

Vĩnh Phúc: Mâu thuẫn gia đình, người phụ nữ đốt cây xăng
Ngày 3/9, trả lời PV VTC News, lãnh đạo UBND huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) xác nhận, trên địa bàn xảy ra vụ người phụ nữ đốt cây xăng do mâu thuẫn với con trai.
Theo lãnh đạo huyện Tam Dương, vụ việc xảy ra hôm 2/9, tại xã Đạo Tú. Do mâu thuẫn gia đình, bà T. tới cửa hàng xăng dầu rồi châm lửa đốt. Ngay sau đó, ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt, bao trùm cả cây xăng.
"Rất may, cửa hàng xăng dầu này đã dừng hoạt động 1 năm, gia đình nhanh chóng dập tắt được đám cháy. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người và tài sản", lãnh đạo huyện Tam Dương cho biết thêm.
Tối 3/9, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh vụ cháy lớn trong khuôn viên cây xăng ở xã Đạo Tú, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
Theo video, thời điểm khuôn viên cây xăng bốc cháy là khoảng cuối giờ chiều. Trước đó, một người phụ nữ đứng ở phía trong của cột bơm xăng rồi bất ngờ ngọn lửa cháy lớn. Sau đó, người phụ nữ này đi ra và bình tĩnh đứng quan sát vụ cháy.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Chú rể 20 tuổi cưới vợ 36 tuổi, khi cô dâu bước ra ai nấy đều kinh ngạc

Nhiều người thở dài trước cuộc hôn nhân này, không phải vì khoảng cách tuổi tác của cả hai mà là vì mục đích kết hôn của chú rể.

Phát hiện thi thể nữ giới, có thể là nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội

Theo nguồn tin của PV VietNamNet, khoảng 18h50 ngày 21/9, lực lượng chức năng vớt được thi thể một phụ nữ, nhận định có thể là nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị tuyên phạt 3 năm tù

Sau thời gian nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng mức án 3 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Phát hiện kho bánh trung thu không rõ nguồn gốc, in gian ngày sản xuất

Kiểm tra ngôi nhà trên địa bàn phường An Khê (Đà Nẵng) công an phát hiện lô hàng hơn 1.500 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc, trên bao bì ghi ngày sản xuất không đúng thực tế.

Một phụ nữ ở TP.HCM bị lừa gần 2 tỷ đồng bởi trò nhận quà tặng trúng thưởng

Đăng ký nhận quà tặng và được thêm vào nhóm trên mạng xã hội để làm nhiệm vụ hưởng tiền hoa hồng, người phụ nữ ở TP.HCM bị lừa mất gần 2 tỷ đồng.