ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Trèo từ tầng 11 xuống tầng 10, nam thanh niên rơi xuống đất tử vong

Đang trèo từ tầng 11 chung cư xuống tầng 10 bằng dây, nam thanh niên người Thái Nguyên bất ngờ tuột tay rơi xuống tử vong.

Trèo từ tầng 11 xuống tầng 10, nam thanh niên rơi xuống đất tử vong
Chiều ngày 5-6, Công an TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) cho biết cơ quan này đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ một người đàn ông tử vong sau khi rơi từ chung cư Tiến Bộ, phường Quang Vinh (TP Thái Nguyên) vào đầu giờ chiều cùng ngày.
Trèo từ tầng 11 xuống tầng 10, nam thanh niên rơi xuống đất tử vong
Hiện trường vụ rơi từ chung cư - Ảnh: H.L
Thông tin về vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Quang Vinh cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ cùng ngày một nam thanh niên SN 1994 đã bất ngờ rơi từ tầng 11 chung cư Tiến Bộ xuống dưới đất tử vong.
"Nạn nhân được xác định rơi trong khi di chuyển bằng dây từ tầng 11 xuống tầng 10. Khi người đàn ông này trèo từ trên xuống và tuột tay, rơi xuống đất" - lãnh đạo phường Quang Vinh nói.
Theo lãnh đạo này, nạn nhân có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ sống tại căn hộ tầng 11. Đến trưa, chồng người phụ nữ về nhà nên người đàn ông này dùng dây trèo từ tầng trên xuống và xảy ra vụ việc. "Tuy nhiên, hiện vẫn còn đợi phía cơ quan công an kết luận"- lãnh đạo địa phương nói.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Công ty sa thải toàn bộ 2.700 nhân viên khi họ đang ngủ

Thông báo đột ngột từ United Furniture Industries (UFI) khiến hàng nghìn nhân viên của họ thất nghiệp chỉ 2 ngày trước Lễ Tạ ơn.

Người đàn ông mang cả can xăng phóng hỏa nhà dân ở TP.HCM

Sau khi đổ can xăng vào căn nhà ở quận Tân Phú (TP.HCM), người đàn ông châm lửa đốt rồi tháo chạy.

Quảng Nam: Nhậu xỉn, vác rựa qua chém hàng xóm nguy kịch

Sau khi nhậu xỉn, người đàn ông 40 tuổi nhớ lại cuộc cãi vã với ông hàng xóm nơi mình thuê nhà nên vác rựa qua tìm chém.

Vụ con gái phóng hỏa nhà mẹ: Người mẹ được ghép da

Anh Đỗ Văn Điển (con trai bà Đ.) cho biết mẹ anh bắt đầu được phẫu thuật ghép da sau gần 1 tháng điều trị tại Viện bỏng Quốc Gia.

18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, khóc thét và kích động

Sáng 29/11, trao đổi với VietNamNet, đại diện Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đánh người tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể.