ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Tìm thấy học sinh mất tích sau khi để lại thư nói mình không ăn trộm

Sau 3 ngày, gia đình đã tìm thấy học sinh lớp 8 mất tích sau khi để lại dép và thư khẳng định mình không ăn trộm trên cầu sông Dinh.

Tìm thấy học sinh mất tích sau khi để lại thư nói mình không ăn trộm
Trưa 16-4, UBND thị trấn Nông Trường Việt Trung (Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết người nhà đã tìm thấy em S., 15 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Bắc Dinh. Trước đó em S. để lại dép và thư khẳng định mình không ăn trộm trên cầu Sông Dinh, khiến nhiều người lo lắng em đã nhảy cầu.
Hai ngày trước em S. đến một nhà hàng tại TP Đồng Hới (cách nhà em S. 10km) xin việc và ở lại đây làm. Sau khi đọc báo, người của nhà hàng phát hiện em chính là học sinh mất tích ở thị trấn Nông Trường Việt Trung. Họ đã liên lạc gia đình và báo tin cho chính quyền địa phương.
Ngay sau đó công an và gia đình đã đến nhà hàng để xác minh. Gia đình xác nhận đúng là S. nên Công an huyện Bố Trạch đã giao em cho gia đình.
Hiện em S. chưa ổn định tâm lý nên dự kiến sẽ được đưa đến cơ sở y tế kiểm tra cụ thể.
Trước đó, từ chiều 14-4, em S. bỗng dưng mất tích. Sau đó người dân địa phương phát hiện một đôi dép, một mảnh giấy ghi "con xin lỗi, con không ăn trộm" để lại trên cầu Sông Dinh, đoạn qua thị trấn Nông Trường Việt Trung.
Lo em S. làm điều dại dột nên từ chiều 14-4 đến sáng 16-4, chính quyền địa phương đã huy động nhiều tàu thuyền và nhân lực lặn tìm kiếm ở khu vực sông gần cầu Sông Dinh.
Công an sau đó vào cuộc điều tra. Thông tin từ người nhà em S. cho biết trước khi mất tích, em bị một người đàn ông gần nhà buộc tội ăn trộm một thiết bị máy đã cũ. Dù em khẳng định mình không ăn trộm nhưng người này vẫn đánh đập em.
Công an đang tiếp tục xác minh vụ việc.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lễ hội Sống khỏe 2024 tại TP.HCM kỳ vọng đón 10.000 khách dịp 30/4 - 1/5

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 được thiết kế theo mô hình “Lễ hội văn hóa”, tích hợp đa yếu tố “5 trong 1”, sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: Y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.