ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Tìm thấy học sinh mất tích sau khi để lại thư nói mình không ăn trộm

Sau 3 ngày, gia đình đã tìm thấy học sinh lớp 8 mất tích sau khi để lại dép và thư khẳng định mình không ăn trộm trên cầu sông Dinh.

Tìm thấy học sinh mất tích sau khi để lại thư nói mình không ăn trộm
Trưa 16-4, UBND thị trấn Nông Trường Việt Trung (Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết người nhà đã tìm thấy em S., 15 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Bắc Dinh. Trước đó em S. để lại dép và thư khẳng định mình không ăn trộm trên cầu Sông Dinh, khiến nhiều người lo lắng em đã nhảy cầu.
Hai ngày trước em S. đến một nhà hàng tại TP Đồng Hới (cách nhà em S. 10km) xin việc và ở lại đây làm. Sau khi đọc báo, người của nhà hàng phát hiện em chính là học sinh mất tích ở thị trấn Nông Trường Việt Trung. Họ đã liên lạc gia đình và báo tin cho chính quyền địa phương.
Ngay sau đó công an và gia đình đã đến nhà hàng để xác minh. Gia đình xác nhận đúng là S. nên Công an huyện Bố Trạch đã giao em cho gia đình.
Hiện em S. chưa ổn định tâm lý nên dự kiến sẽ được đưa đến cơ sở y tế kiểm tra cụ thể.
Trước đó, từ chiều 14-4, em S. bỗng dưng mất tích. Sau đó người dân địa phương phát hiện một đôi dép, một mảnh giấy ghi "con xin lỗi, con không ăn trộm" để lại trên cầu Sông Dinh, đoạn qua thị trấn Nông Trường Việt Trung.
Lo em S. làm điều dại dột nên từ chiều 14-4 đến sáng 16-4, chính quyền địa phương đã huy động nhiều tàu thuyền và nhân lực lặn tìm kiếm ở khu vực sông gần cầu Sông Dinh.
Công an sau đó vào cuộc điều tra. Thông tin từ người nhà em S. cho biết trước khi mất tích, em bị một người đàn ông gần nhà buộc tội ăn trộm một thiết bị máy đã cũ. Dù em khẳng định mình không ăn trộm nhưng người này vẫn đánh đập em.
Công an đang tiếp tục xác minh vụ việc.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Vụ 4 tiếp viên hàng không mang ma túy: Đã bắt giữ khoảng 200 đối tượng

"Một số đối tượng nhập cảnh, quá cảnh để đưa ma tuý vào Việt Nam tiêu thụ, đưa sang nước thứ ba, điển hình như vụ 4 tiếp viên hàng không. Sau khi phát hiện vụ việc, Bộ Công an đã truy xét, lật lại các manh mối, bắt giữ khoảng 200 đối tượng liên quan và việc này sẽ còn tiếp tục", Trung tướng Tô Ân Xô nhấn mạnh.

Phát hiện bộ xương người trong vườn trái cây ở TP.HCM

Một bộ xương người đàn ông được phát hiện trong vườn trái cây ở huyện Củ Chi, TP.HCM. Cảnh sát đang giám định AND để xác định danh tính người chết.

Cô gái Scotland tốn 2 tiếng để đi học, trải qua 3 loại phương tiện đến trường

Nữ sinh khiến cộng đồng mạng nể phục khi mất 2 tiếng đồng hồ để đến trường. Hành trình đi học giống chuyến du lịch vòng quay thế giới.

Đốt phòng trọ người yêu, 7 người bị bỏng nặng ở Đồng Nai

Do ghen tuông, Hiếu đã đốt phòng người yêu đang ở, sau đó phóng hoả phòng của mình khiến 7 người bị bỏng nặng.

Mất điện, dân ngoại thành Hà Nội chịu cảnh thiêu đốt, vật vã từ ngày đến đêm

Hà Nội đang trải những ngày nắng nóng gay gắt, tuy nhiên hàng chục hộ dân tại thôn Ngọc Bài (huyện Quốc Oai) trải qua nhiều giờ mất điện, không quạt, không điều hòa.