ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Thấy người quen lộ clip trên web đen liền tải về để tống tiền

Lướt web đen để xem nội dung xấu, Đức thấy đoạn clip "nóng" của một người phụ nữ trú cùng xã liền tải về rồi đe dọa, uy hiếp để tống tiền.

Thấy người quen lộ clip trên web đen liền tải về để tống tiền
Tối 2.2, Công an H.Đình Lập (tỉnh Lạng Sơn) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vi Văn Đức (35 tuổi, trú xã Bính Xá, H.Đình Lập) để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Thấy người quen lộ clip trên web đen liền tải về để tống tiền
Vi Văn Đức tại cơ quan điều tra
Trước đó, khoảng đầu năm 2020, Đức vào web đen để xem nội dung xấu thì phát hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhạy cảm của một người phụ nữ trú cùng xã với một người đàn ông trong nhà nghỉ, liền tải về điện thoại.
Ngày 16.1, do cần tiền tiêu, Đức đã đe dọa, uy hiếp và yêu cầu người phụ nữ phải đưa 15 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán clip lên mạng xã hội.
Sợ hình ảnh nhạy cảm của mình tiếp tục bị phát tán, ngày 21.1 và 31.1, người phụ nữ đã chuyển cho Đức tổng số tiền 5 triệu đồng, sau đó đến công an trình báo.
Vào cuộc điều tra, Công an H.Đình Lập đã xác định và triệu tập Đức lên làm việc. Bước đầu, Đức đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.

Vụ Việt Á: Nữ chuyên viên có quan hệ khủng "điều" được cả thứ trưởng

(Dân trí) - Theo cáo trạng, ông Long đồng ý đi dự buổi lễ trao tặng kit test của Capitaland vì biết Nguyễn Thị Thanh Thủy có quan hệ cá nhân với lãnh đạo cấp cao trong Chính phủ.