ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Sửa năm sinh, dàn cảnh quan hệ với cụ ông 70 tuổi để tống tiền

Bùi Thị Yến Nhi bàn bạc với con gái nuôi hẹn ông LTQ (70 tuổi) đến phòng trọ dàn cảnh quan hệ tình dục, rồi cùng đồng phạm quay clip nhạy cảm, tống tiền 3 tỉ đồng.

Sửa năm sinh, dàn cảnh quan hệ với cụ ông 70 tuổi để tống tiền
Ngày 13-4, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Bùi Thị Yến Nhi 13 năm 6 tháng tù, Lê Thị Năm 13 năm tù, Lê Văn Hào 12 năm tù và Cao Hồng Minh Tâm 8 năm tù về tội cưỡng đoạt tài sản.
Theo cáo trạng, Nhi quen biết với ông LTQ (70 tuổi, ngụ Tân Bình). Biết ông Q có tình cảm với Tâm (con gái nuôi của Nhi) nên Nhi nảy sinh ý định dàn cảnh cho Tâm quan hệ tình dục với ông Q để quay clip, tống tiền.
Nhi phân công Tâm hẹn ông Q tới một phòng trọ ở quận Tân Phú để quan hệ tình dục; Năm và Hào sẽ quay phim. Nhi hứa hẹn, nếu ông Q đưa 3 tỉ đồng thì sẽ trả công đầy đủ cho đồng phạm.
Sau khi bàn bạc, phân công xong, Nhi sửa năm sinh của Tâm trong giấy khai sinh từ 2003 thành năm 2005 để đe dọa ông Q có hành vi quan hệ tình dục với trẻ em.
Sửa năm sinh, dàn cảnh quan hệ với cụ ông 70 tuổi để tống tiền
Các bị cáo trong vụ dàn cảnh quay clip nhạy cảm để tống tiền. ẢNH: ĐN
Ngày 1-5-2021, ông Q hẹn gặp Tâm, Tâm liền báo cho Nhi biết. Nhi hướng dẫn Tâm, khi ông Q đến thì chủ động cởi quần áo của mình trước và kéo ông Q vào nằm chung để Hào ập vào quay clip.
Trưa hôm sau, ông Q đến phòng trọ gặp Tâm. Tại đây, ông Q bị nhóm của Nhi bắt cởi quần áo để quay clip. Năm và Hào liên tục chửi mắng ông Q quan hệ tình dục với Tâm là người chưa đủ 16 tuổi, dọa sẽ gửi clip ra công an để tố cáo. Nhi còn yêu cầu ông Q 3 tỉ đồng nếu không sẽ gửi clip cho gia đình ông.
Sợ gia đình biết chuyện, ông Q đồng ý viết giấy nợ Nhi 3 tỉ đồng, thanh toán 4 lần. Ngày 3-5-2021, ông Q mang 500 triệu giao cho nhóm của Nhi tại một quán cà phê ở quận 10 thì bị công an bắt quả tang.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Suất cơm 120 nghìn chỉ có 1 miếng sườn: Lãnh đạo huyện nói 'ai bắt phải mua đâu'

Theo Phó Chủ tịch huyện Hoài Đức (Hà Nội), suất cơm sườn 120 nghìn được công viên Thiên đường Bảo Sơn niêm yết công khai, nếu thấy đắt khách hàng có quyền không mua.

Cúp điện 3 bố con vào ô tô bật điều hòa ngủ, tỉnh dậy thì 1 con gái tử vong, 2 bố con cấp cứu

Do mất điện, 3 bố con vào 2 xe ô tô bật điều hòa ngủ, đến khi có điện, mẹ xuống kiểm tra thì thấy cảnh tượng thương tâm.

Trưởng phòng GD TP Pleiku: Nếu GV sai sẽ xử lý, đúng phụ huynh nên tôn trọng

"Nếu phát hiện giáo viên làm sai thì sẽ có những cách xử lý thỏa đáng, để giáo viên rút kinh nghiệm. Không có chuyện bênh vực, thiên vị", ông Thức khẳng địng.

Cảnh sát truy lùng người đàn ông giết chết 3 người ở Khánh Hoà

Trong cơn tức giận, người đàn ông sát hại vợ mình và đoạt mạng 2 phụ nữ khác khi họ can ngăn. Vụ việc diễn ra tại xã Diên Xuân (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa).

Cô gái 27 tuổi qua đời vì ăn quá nhiều sầu riêng

Trong trường hợp của cô Lý, nhịp sống gấp gáp, áp lực công việc cao, cộng với việc thức khuya trong thời gian dài là tác nhân chính, sầu riêng chính là "giọt nước làm tràn ly", khiến cô gái trẻ đột tử do nhồi máu não.