ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Quan hệ bất chính với nữ giáo viên, cán bộ Ban Chỉ huy quân sự xã bị xem xét xử lý

Cơ quan chức năng có thẩm quyền đang xem xét xử lý đối với ông Nguyễn K.L. - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Vĩnh Long (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) vì có quan hệ bất chính với một nữ giáo viên.

Quan hệ bất chính với nữ giáo viên, cán bộ Ban Chỉ huy quân sự xã bị xem xét xử lý
Chiều ngày 17/7, một lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Vĩnh Long (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) cho hay, cơ quan đang tiến hành xem xét xử lý vi phạm theo quy định của Đảng đối với ông Nguyễn K.L. - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã này.
Theo tìm hiểu, trước đó, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Vĩnh Long nhận được đơn tố cáo của công dân về việc ông Nguyên K.L. có quan hệ bất chính với một nữ giáo viên trên địa bàn.
Sau khi vào cuộc tìm hiểu, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Vĩnh Long xác định, mối quan hệ bất chính giữa ông Nguyễn K.L. và nữ giáo viên diễn ra từ khoảng tháng 7/2022 đến tháng 4/2023.
Khi nữ giáo viên này muốn cắt đứt mối quan hệ, ông L. đã cố tình níu kéo.
Hành vi của ông L. được xác định là vi phạm đạo đức, lối sống, tư cách người đảng viên, gây dư luận xấu, làm ảnh hưởng uy tín của tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị công tác, vi phạm luật hôn nhân gia đình, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của 2 gia đình. Vi phạm của ông L. đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật theo quy định của Đảng.
Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Long cho hay, sau khi có kết quả xử lý từ cơ quan chức năng, chính quyền địa phương sẽ thực hiện các bước xử lý tiếp theo đối với ông Nguyễn K.L..

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bắc Giang: Phát hiện 2 thi thể trong nhà quản trang

Sáng 21/9, người dân xã Tư Mại, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) phát hiện 2 thi thể trong nhà quản trang. Sau khi phát hiện sự việc, Công an huyện Yên Dũng đã khám nghiệm hiện trường và điều tra.

5 học sinh thương vong sau vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh giữa 2 chiếc xe máy khiến cả 5 học sinh ngồi trên xe đều bị thương nặng. Trong đó, 2 học sinh đã tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nghi phạm bắt cóc bé gái 2 tuổi ở Hà Nội từng tốt nghiệp sư phạm, vướng nợ nần

Giáp Thị Huyền Trang - nghi phạm bắt cóc bé gái 2 tuổi ở Hà Nội từng tốt nghiệp một trường sư phạm và vướng nợ nần do chơi cờ bạc trên mạng.

Rủ lòng thương đón chị chồng về sống cùng, sau vài tháng tôi bàng hoàng chỉ muốn ly hôn

Tôi có lòng tốt với chị chồng, nhưng không ngờ chị ta lại ăn ở quá đáng như vậy.

Nghi phạm bắt cóc bé gái 2 tuổi thay quần áo, bỏ xe máy rồi đón taxi đi nơi khác

Nhân chứng bắt gặp cô gái quần áo ướt sũng, hỏi đường đến chợ để mua quần áo, sau đó đi về bến đò Bình Minh (Hưng Yên), vứt lại xe máy và di chuyển bằng taxi.