ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy trong rừng sâu Gia Lai

Trong lúc đi rừng, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ ngồi tựa vào vách đá, đang phân hủy nên lập tức báo cho lực lượng chức năng.

Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy trong rừng sâu Gia Lai
Ngày 19/4, lãnh đạo UBND huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) xác nhận trên địa bàn huyện vừa phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân hủy trong rừng.
Theo đó, ngày 18/4, một người dân làng Kon Von 2 (xã Đak Rong) đang đi dọc theo suối để bắt cá thì phát hiện một thi thể người đang phân hủy nên lập tức báo cho công an địa phương.
Tiếp cận hiện trường tại khu vực suối Bom, thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng quản lý, lực lượng chức năng xác định người này là nữ, tư thế ngồi tựa lưng vào vách đá, thi thể đang phân hủy mạnh.
Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy trong rừng sâu Gia Lai
Trước đó hồi tháng 8/2022, trong rừng Kbang cũng có 2 thi thể chết khô.
Qua quá trình xác minh, lực lượng chức năng nhận được thông tin trên địa xã có người phụ nữ khoảng 40 tuổi mất tích từ cuối tháng 2 nên đã báo cho gia đình tới phối hợp nhận dạng.
Thi thể được xác định là chị Đ.T.H. (SN1984, trú làng Tơ Pơng, xã Lơ Ku, huyện Kbang).
Theo điều tra ban đầu, khoảng cuối tháng 2, khi đang chăm sóc chồng tại Trung tâm Y tế huyện Kbang, chị H. đi đâu không ai biết và sau đó mất tích. Người thân tìm kiếm khắp nơi song không thấy. Được biết, chị H. có tiền sử bị bệnh thần kinh.
Hiện thi thể nạn nhân được gia đình nhận, đưa về để tiến hành các thủ tục mai táng theo phong tục. UBND xã Lơ Ku cũng đã hỗ trợ kinh phí 3 triệu đồng cho gia đình để tổ chức mai táng.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Vụ 4 tiếp viên hàng không mang ma túy: Đã bắt giữ khoảng 200 đối tượng

"Một số đối tượng nhập cảnh, quá cảnh để đưa ma tuý vào Việt Nam tiêu thụ, đưa sang nước thứ ba, điển hình như vụ 4 tiếp viên hàng không. Sau khi phát hiện vụ việc, Bộ Công an đã truy xét, lật lại các manh mối, bắt giữ khoảng 200 đối tượng liên quan và việc này sẽ còn tiếp tục", Trung tướng Tô Ân Xô nhấn mạnh.

Phát hiện bộ xương người trong vườn trái cây ở TP.HCM

Một bộ xương người đàn ông được phát hiện trong vườn trái cây ở huyện Củ Chi, TP.HCM. Cảnh sát đang giám định AND để xác định danh tính người chết.

Cô gái Scotland tốn 2 tiếng để đi học, trải qua 3 loại phương tiện đến trường

Nữ sinh khiến cộng đồng mạng nể phục khi mất 2 tiếng đồng hồ để đến trường. Hành trình đi học giống chuyến du lịch vòng quay thế giới.

Đốt phòng trọ người yêu, 7 người bị bỏng nặng ở Đồng Nai

Do ghen tuông, Hiếu đã đốt phòng người yêu đang ở, sau đó phóng hoả phòng của mình khiến 7 người bị bỏng nặng.

Mất điện, dân ngoại thành Hà Nội chịu cảnh thiêu đốt, vật vã từ ngày đến đêm

Hà Nội đang trải những ngày nắng nóng gay gắt, tuy nhiên hàng chục hộ dân tại thôn Ngọc Bài (huyện Quốc Oai) trải qua nhiều giờ mất điện, không quạt, không điều hòa.