ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Phát hiện nam sinh vừa tốt nghiệp đại học tử vong trong tư thế treo cổ ở Bình Dương

TPO - Theo lời người thân, thanh niên vừa tốt nghiệp đại học, chưa có việc làm. Trước khi được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, nạn nhân không có biểu hiện gì bất thường.

Phát hiện nam sinh vừa tốt nghiệp đại học tử vong trong tư thế treo cổ ở Bình Dương
Chiều 18/9, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở phường Bình Chuẩn. Nạn nhân là anh L.Đ.T.H (SN 2001, ngụ Bình Dương).
Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người thân phát hiện anh H trong tư thế treo cổ trên gác tại nhà riêng. Khi được đưa xuống, nạn nhân đã tử vong.
Ngay sau khi tiếp nhận được tin báo từ người dân, Công an TP Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.
Theo người nhà, anh H vừa tốt nghiệp đại học, chưa có việc làm. Trước khi xảy ra vụ việc, người thân trong gia đình không thấy biểu hiện gì bất thường từ nạn nhân.
Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nghệ An: Xót xa ba công nhân bị đá đè tử vong tại xưởng đá Phượng Tín, huyện Nghi Lộc

Khi đang vận chuyển từng phiến đá ốp về nơi tập kết, không may nhiều phiến đá bị nghiêng, đổ đè lên người nhiều công nhân.

9 cháu nghi ngộ độc, 1 cháu tử vong sau khi ăn bánh Trung thu

Sau khi ăn bánh được phát trong chương trình Tết Trung thu, 9 cháu nhỏ nghi bị ngộ độc và một cháu đã tử vong tại TP Thủ Đức.

Công an thông tin vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn hơn 1 năm

Công an Hà Nội thông tin về quá trình rà soát, lấy lời khai vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn hồi tháng 7/2022.

Vụ Việt Á: Nữ chuyên viên có quan hệ khủng "điều" được cả thứ trưởng

(Dân trí) - Theo cáo trạng, ông Long đồng ý đi dự buổi lễ trao tặng kit test của Capitaland vì biết Nguyễn Thị Thanh Thủy có quan hệ cá nhân với lãnh đạo cấp cao trong Chính phủ.

Chạy giỡn ở nhà, bé trai 3 tuổi bị chiếc đũa cắm xuyên mũi, thủng sọ

(Dân trí) - Trong lúc chạy giỡn ở nhà, bé trai 3 tuổi bị té, khiến chiếc đũa cắm xuyên mũi và làm thủng sọ bệnh nhi. Nếu chậm phẫu thuật, bé có thể nguy hiểm tính mạng.