ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Phát hiện đối tượng giả mạo trong Hội trại tòng quân ở Quận 4

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng phát hiện Giấy chứng minh sĩ quan của đối tượng có dấu hiệu giả mạo

Phát hiện đối tượng giả mạo trong Hội trại tòng quân ở Quận 4
Chiều 6-2, đại diện Bộ Tư lệnh TP HCM xác nhận một trường hợp giả mạo sĩ quan quân đội trên địa bàn thành phố được lực lượng chức năng phát hiện.
Cụ thể, vào khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, trong quá trình kiểm tra an toàn khu vực tổ chức Hội trại tòng quân năm 2023 trên địa bàn quận 4, thiếu tá Huỳnh Phương Hùng, Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận 4 đã phát hiện 1 đối tượng có dấu hiệu khả nghi. Thời điểm này, đối tượng mặc quân phục Quân đội Nhân dân Việt Nam với cấp hàm thượng úy.
Phát hiện đối tượng giả mạo trong Hội trại tòng quân ở Quận 4
Đối tượng Trần Tuấn Kiệt
Thiếu tá Huỳnh Phương Hùng cùng các lực lượng của đơn vị đã tạm giữ và kiểm tra giấy tờ tùy thân của đối tượng này. Qua quá trình kiểm tra, lực lượng phát hiện Giấy chứng minh sĩ quan của đối tượng có dấu hiệu giả mạo nên đã nhanh chóng triển khai cho lực lượng bảo vệ Hội trại di lý đối tượng về Ban Chỉ huy Quân sự quận để lập biên bản.
Tại Ban Chỉ huy Quân sự quận, đối tượng khai tên Trần Tuấn Kiệt, sinh năm 1999, vào khu vực Hội trại để tìm bạn. Hiện Ban Chỉ huy Quân sự quận 4 đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bé trai 9 tuổi đột tử vì học cả ngày lẫn đêm, học thêm cuối tuần, chỉ nói đúng 7 từ với mẹ trước khi mất

Chỉ vì nghĩ cho tương lai của con trai mà người mẹ đã quên mất hiện tại con như thế nào.

Rộ trò đùa "hai vạch" ngày Cá tháng Tư

Khoe que thử thai hai vạch trở thành trò đùa nở trộ vào ngày Cá tháng Tư và ngày càng bùng nổ. Tuy nhiên, trò "đùa mà không vui" này bị phản ứng vì gây phản cảm và khó chịu cho nhiều người.

"Quái thủ quản lý thời gian": Một người mẫu Trung Quốc đã có chồng hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông và lừa đảo gần 7 tỷ đồng

Một người mẫu thời trang đã có chồng mới đây đã bị cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) bắt giữ vì cáo buộc lừa đảo gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt số tiền hơn 2 triệu nhân dân tệ (NDT, gần 7 tỷ VNĐ) để phục vụ lối sống xa hoa của cô ta.

Cô gái làm văn phòng, tuổi 30 vẫn ở trọ, 8 năm tiết kiệm được 60 triệu đồng

Sau gần chục năm ra trường đi làm, cô nàng làm văn phòng này vẫn chẳng tiết kiệm được là bao, vẫn phải sống trong căn nhà trọ nhỏ với mức sống bình thường và chẳng dám yêu ai khi mới đủ nuôi bản thân.

Dụng cụ tránh thai lạc chỗ xuyên thủng đại tràng

Khoa Phẫu Thuật Tiêu hóa - Gan mật tụy, Bệnh viện Bạch Mai vừa điều trị phẫu thuật một trường hợp vòng tránh thai đâm xuyên thành tử cung vào thành đại tràng Sigma sau 3 năm đặt dụng cụ tránh thai.