ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nữ TikToker Phương Anh bị quấy rối tình dục, tố cáo nam nhân viên Massage có hành vi đồi bại

Sử dụng dịch vụ của một cơ sở cung cấp dịch vụ Massage thư giãn tại đường Tuệ Tĩnh (TP. Hà Nội), nữ TikToker bị xâm hại và quấy rối tình dục.

Nữ TikToker Phương Anh bị quấy rối tình dục, tố cáo nam nhân viên Massage có hành vi đồi bại
Theo lời kể của nữ TikToker Phương Anh - bạn gái nam TikToker Đặng Nam Hải Triều cho biết cô đã đến sử dụng dịch vụ Massage ở một cơ sở có tiếng trên đường Tuệ Tĩnh (TP Hà Nội), nữ khách hàng đã nhận được thông báo hết nhân viên nữ và được tư vấn sang nhân viên nam sẽ là người thực hiện. Vì đã nhiều lần đến đây để sử dụng dịch vụ và nghe được nhiều phản hồi tốt từ các khách hàng trước đó nên cô đã đồng ý cho nam nhân viên thực hiện Massage.
Phương Anh lên tiếng tố cáo hành vi phạm pháp của nam nhân viên cơ sở Massage.
 
Tuy nhiên, nhân viên nam sau đó lại có các hành động xâm hại và quấy rồi tình dục. Phương Anh cho biết cô đã tỏ vẻ khó chịu và nhắc nhở nam nhân viên khi liên tục bị đụng chạm vào vùng nhạy cảm
Sau khi Phương Anh liên hệ với quản lý để giải quyết vấn đề thì chỉ nhận lại lời xin lỗi và mong muốn Phương Anh thông cảm bỏ qua. Đồng thời, phía cơ sở Massage sẽ họp nội bộ để xử lí và đuổi việc. Thế nhưng, quản lý này sau đó họ liên hệ lại và thông báo rằng do gia đình bạn nhân viên nam khó khăn nên họ quyết định chỉ xử phạt hành chính.
Nữ TikToker Phương Anh bị quấy rối tình dục, tố cáo nam nhân viên Massage có hành vi đồi bại
Phương Anh cho biết ban đầu cũng không muốn lên tiếng vì lo sợ nhưng cô quyết định chia sẻ câu chuyện của bản thân để cộng đồng mạng đề cao sự cảnh giác.
Nạn nhân cho biết: "Mình là khách hàng nhưng không bảo vệ khách hàng, họ bảo vệ những người làm ra hành động ghê tởm. Mình muốn mọi người gay gắt hơn về câu chuyện này vì kẻ xâm hại tình dục họ không chỉ làm 1 lần, 2 lần và những nạn nhân tiếp theo có thể là con cái, bạn bè của mình. Nó sẽ lặp lại nếu họ không bị vạch mặt".
Phương Anh khẳng định không chấp nhận lời xin lỗi và kiên quyết sẽ giải quyết vấn đề rõ ràng với phía cơ sở kinh doanh dịch vụ Massage. Hiện tại, Fanpage của cơ sở đã khóa trước làn sóng phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và bên phía cơ sở Massage vẫn chưa có câu trả lời chính thức.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nữ công nhân đang thu gom rác bị ô tô tông tử vong

Trong lúc thu gom rác, nữ công nhân môi trường bị một ô tô tông tử vong, sau đó tài xế đã lái xe rời khỏi hiện trường.

Tạm giữ 14 đối tượng trong vụ 40 thanh thiếu niên hỗn chiến náo loạn vùng quê ở Hải Phòng

Ngày 28/3, Công an huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 14 đối tượng, đồng thời phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hải Phòng tiếp tục điều tra làm rõ vụ 2 nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến trên địa bàn.

Bắt khẩn cấp kẻ hiếp dâm con riêng của người tình

Trong thời gian ngắn Nguyễn Văn Thành đã nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi.

Tiền Giang: Người đàn ông cầm cây đánh liên tiếp vào đầu một phụ nữ dẫn đến tử vong

Dù nạn nhân nữ đã ngã xuống đường nhưng người đàn ông vẫn cầm khúc cây đánh liên tiếp vào đầu dẫn đến người phụ nữ bị chấn thương nặng và tử vong.

Cuộc đời bi thảm của người trúng độc đắc trị giá hơn 770 tỷ: Trúng số khi đang thất nghiệp, dùng tiền giúp đỡ nhiều người nhưng chẳng thể hạnh phúc

Dù đạt được ước mơ trúng số nhiều người mơ ước, kết cục cuối đời của Margaret Loughrey vẫn khiến nhiều người xót xa.