ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nữ sinh lớp 8 lập Facebook ảo vu khống thầy giáo 'gạ tình'

Do có thành kiến với thầy giáo, nữ sinh lớp 8 ở Tiền Giang lập Facebook ảo để vu khống giáo viên gạ tình.

Nữ sinh lớp 8 lập Facebook ảo vu khống thầy giáo 'gạ tình'
Ngày 15/3, trao đổi với PV, ông Lê Văn Dũng, Trưởng Phòng GD-ĐT TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, đã báo cáo UBND thành phố và Sở GD-ĐT vụ việc nữ sinh Trường THCS Xuân Diệu lập Facebook ảo vu khống thầy giáo.
Nữ sinh lớp 8 lập Facebook ảo vu khống thầy giáo gạ tình
Nữ sinh lớp  ở Tiền Giang lập Facebook ảo vu khống thầy giáo 'gạ tình'. (Ảnh minh họa)
Cô Nguyễn Thị Mỹ Linh, Hiệu trưởng THCS Xuân Diệu, cho biết, chiều 14/3, Ban giám hiệu nhận được thông tin trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh chụp màn hình tin nhắn trao đổi giữa nữ sinh T.T.A. (học sinh lớp 8 của trường) với tài khoản Facebook được cho là của thầy N.S.H., giáo viên bộ môn âm nhạc.
Ngay sau đó, nhà trường đã mời phụ huynh của em A. đến trường làm rõ vụ việc. Thầy H. cũng tham dự buổi làm việc.
Bước đầu, A. thừa nhận có thành kiến với thầy H. Sau đó, nữ sinh này lấy hình ảnh thầy H. để tạo một tài khoản Facebook giả mang tên N.S.H.
Nữ sinh A. nhắn tin qua lại với tài khoản Facebook N.S.H., nội dung trao đổi về vấn đề tình dục, mục đích là hạ uy tín của thầy H. 
Tự tạo nội dung tin nhắn, A. cũng chụp màn hình gửi các bạn trong lớp và phát tán trong trường. 
Sau khi làm việc với nhà trường, nữ sinh A. đã xin lỗi thầy H. và đăng bài lên Facebook đính chính vụ việc.
“Sáng nay, nhà trường có buổi làm việc với thầy H., lực lượng công an cũng đến trường nắm vụ việc. Thầy H. đã chấp nhận lời xin lỗi của nữ sinh A.  Phía nhà trường sẽ nhắc nhở, kỷ luật nữ sinh trên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kỷ luật bằng hình thức tích cực, chứ không mạnh tay với một đứa trẻ”, cô Nguyễn Thị Mỹ Linh nói. 

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.

Vụ Việt Á: Nữ chuyên viên có quan hệ khủng "điều" được cả thứ trưởng

(Dân trí) - Theo cáo trạng, ông Long đồng ý đi dự buổi lễ trao tặng kit test của Capitaland vì biết Nguyễn Thị Thanh Thủy có quan hệ cá nhân với lãnh đạo cấp cao trong Chính phủ.