ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nữ sinh lớp 6 rời nhà để lại thư "con đi chơi ít ngày rồi về"

Nữ sinh lớp 6 ở Hà Tĩnh rời nhà đi và để lại một lá thư có nội dung "con đi chơi ít ngày rồi về". Người mẹ lo lắng, không liên lạc được với con nên đã trình báo công an.

Nữ sinh lớp 6 rời nhà để lại thư "con đi chơi ít ngày rồi về"
Sáng 22/2, trao đổi với VietNamNet, chị Hoàng Thị Hiếu (mẹ của nữ sinh N., 12 tuổi, học lớp 6, trú xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, con gái rời nhà đi đến nay vẫn chưa liên lạc được.
Khoảng 6h45, ngày 20/2, nữ sinh P.H.L.N đi xe đạp điện rời khỏi nhà, đến nay chưa thấy trở về. Khi rời nhà, nữ sinh mặc áo màu nâu, quần đen, tay cầm theo một túi xách nilon màu đỏ, đội mũ bảo hiểm.
"Con gái đi khỏi nhà khiến gia đình lo lắng, mất ngủ. Khi đi N. để lại lá thư có nội dung "con đi chơi ít ngày rồi con về", nhưng tôi không biết con đi đâu.
Tôi đang mang bầu sắp sinh nên mệt mỏi vô cùng. Những lần trước, N. đi học ban ngày về thường chở bạn về muộn, tôi có mắng con. Hiện tôi đã trình báo sự việc lên công an nhờ hỗ trợ gia đình tìm kiếm", chị Hiếu cho hay.
Nhận được trình báo, Công an xã Kỳ Đồng đã phát thông báo tìm kiếm tung tích nữ sinh.
"Sau khi nhận được thông báo, công an đã phối hợp với gia đình tìm kiếm nhưng chưa liên lạc được với nữ sinh. Công an phát thông báo này đến người dân, chính quyền... Ai có thông tin gì về nữ sinh thì xin liên hệ cho công an xã", lãnh đạo Công an xã Kỳ Đồng nói.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nghi phạm cắt điện nhiều lần trước khi phá trụ ATM trộm tiền

Nam thanh niên nhiều lần đến trụ ATM cắt cầu dao điện nhằm biết được có báo động gì không, khi biết không có gì xảy ra anh ta đem xà beng, máy cắt đến trộm thùng đựng tiền.

18 người hỗn chiến vì tranh giành bạn gái

Thấy bạn gái yêu người mới, Nguyễn Đại Phúc gọi 14 thanh thiếu niên mang hung khí đi tìm tình địch.

Tắt đèn một giờ đồng hồ để hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi tất cả các bộ, ngành, địa phương cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết khác vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 25-3.

Tố cáo thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh lớp 9

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã gửi thông báo đến Trường THCS Tân Dân, xã Hùng Tiến về việc tạm giữ thầy L.V.H. để điều tra hành vi quan hệ tình dục với học sinh.

Vụ bé trai nghi bị ép hút ma túy: Cha cháu bé trình báo gì với công an?

Đoạn clip được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại cảnh một bé trai còn mặc tã bị dọa và ép sử dụng chất nghi là ma túy gây phẫn nộ.