ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nữ khách hàng mua cafe dằn mặt, đòi hất nước vào quản lý vì bị nhắc nhở chuyện đi "ké" nhà vệ sinh

Nữ khách hàng bị nhắc nhở khi đi nhờ nhà vệ sinh tại quán cafe nhưng không xin phép. Ngày hôm sau, cô gái sẵn sàng mua nước để dằn mặt, đòi hất nước vào người quản lý.

Nữ khách hàng mua cafe dằn mặt, đòi hất nước vào quản lý vì bị nhắc nhở chuyện đi "ké" nhà vệ sinh
Trên mạng xã hội lan truyền thông tin về nữ khách hàng diện trang phục sang trọng nhưng lại có cách cư xử khiến cộng đồng mạng ngán ngẫm. Theo đó, quản lý của quán cafe đã chia sẻ thông tin về một vị khách nữ khi sử dụng dịch vụ tại một hàng quán vỉa hè nhưng do cần giải quyết vấn đề vệ sinh nên đã đi nhờ trong quán cafe nhưng không xin phép. 
Hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh của quán ghi lại nữ khách hàng cáu gắt, muốn gặp quản lý của cửa tiệm cafe. 
Sau đó, quản lý của quán cafe đã bước sang quán của vị khách nữ để nhắc nhở. Vì xấu hổ nên cô gái đã xin lỗi, quản lý cho biết đã vui vẻ, thông cảm bỏ qua mọi chuyện. Thế nhưng đến hôm sau, cô gái đến quán với danh nghĩa khách hàng,  tỏ thái độ cáu gắt và yêu cầu cho gặp quản lý. 
Lúc này, nữ khách hàng cho biết muốn gọi một cốc cafe để đổ vào mặt của người quản lý. Tiếp theo, cô gái muốn nhân viên phải nhanh tay thực hiện để cô "xả lũ", giải quyết vấn đề về vệ sinh. Lập tức câu chuyện thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, dân tình cho rằng đây là hành động "dằn mặt" quản lý của quán cafe.  
Nữ khách hàng mua cafe dằn mặt, đòi hất nước vào quản lý vì bị nhắc nhở chuyện đi ké nhà vệ sinh
Cô gái tỏ thái độ khó chịu, lớn tiếng với nhân viên. 
Người quản lý cho biết khi chia sẻ câu chuyện rất mong tìm được danh tính cô khách hàng khó tính. Khi xảy ra vụ việc, quản lý cho biết không muốn tranh cãi với khách hàng vì không muốn làm ảnh hưởng đến các vị khách khác đang có mặt tại quán. 
Đa phần cộng đồng mạng chỉ trích cô gái không khéo léo khi muốn đi nhờ nhà vệ sinh của cửa hàng cafe thì cần xin phép hoặc có thể mua một món bất kỳ để có thể sử dụng dịch vụ của họ. Thay vì cứ tự nhiên như ở nhà và hôm sau còn quay lại với thái độ cáu gắt, khó chịu. 

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Vụ bé trai bị ép hút ma túy: Cha 'hờ' có thể phải ngồi tù tới 20 năm

Nhiều ý kiến cho rằng, hành vi của người đàn ông trong clip quá tàn ác, còn người mẹ cũng cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì đã để con mình bị hành hạ. Vậy, dưới góc độ pháp lý, người đàn ông và mẹ của bé trai có thể sẽ bị xử lý như thế nào?

Xe chở quan tài gặp nạn trên đường về quê an táng, xót xa gia cảnh nạn nhân xấu số

Xe cứu thương chở người qua đời vì tai nạn giao thông bất ngờ gặp nạn, hư hỏng nặng phần đầu xe khiến hai người bị thương.

Phát hiện ma tuý trong người đàn ông đi xe đạp tập thể dục

Thấy một người đàn ông đi xe đạp tập thể dục có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, phát hiện và thu giữ tang vật là 0,118 gam Heroin.

“Biết tôi là ai không?”

Trước diễn biến phức tạp của tình hình giao thông, TP.HCM đang triển khai nhiều biện pháp, tăng ứng dụng công nghệ phạt nguội.

Kon Tum: Gõ vào đầu đạn khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương

Người cha dùng rựa gõ vào đầu đạn nhặt được trên rẫy, đầu đạn phát nổ khiến 2 cha con tử vong, 3 người khác trọng thương.