ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nữ khách hàng mua cafe dằn mặt, đòi hất nước vào quản lý vì bị nhắc nhở chuyện đi "ké" nhà vệ sinh

Nữ khách hàng bị nhắc nhở khi đi nhờ nhà vệ sinh tại quán cafe nhưng không xin phép. Ngày hôm sau, cô gái sẵn sàng mua nước để dằn mặt, đòi hất nước vào người quản lý.

Nữ khách hàng mua cafe dằn mặt, đòi hất nước vào quản lý vì bị nhắc nhở chuyện đi "ké" nhà vệ sinh
Trên mạng xã hội lan truyền thông tin về nữ khách hàng diện trang phục sang trọng nhưng lại có cách cư xử khiến cộng đồng mạng ngán ngẫm. Theo đó, quản lý của quán cafe đã chia sẻ thông tin về một vị khách nữ khi sử dụng dịch vụ tại một hàng quán vỉa hè nhưng do cần giải quyết vấn đề vệ sinh nên đã đi nhờ trong quán cafe nhưng không xin phép. 
Hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh của quán ghi lại nữ khách hàng cáu gắt, muốn gặp quản lý của cửa tiệm cafe. 
Sau đó, quản lý của quán cafe đã bước sang quán của vị khách nữ để nhắc nhở. Vì xấu hổ nên cô gái đã xin lỗi, quản lý cho biết đã vui vẻ, thông cảm bỏ qua mọi chuyện. Thế nhưng đến hôm sau, cô gái đến quán với danh nghĩa khách hàng,  tỏ thái độ cáu gắt và yêu cầu cho gặp quản lý. 
Lúc này, nữ khách hàng cho biết muốn gọi một cốc cafe để đổ vào mặt của người quản lý. Tiếp theo, cô gái muốn nhân viên phải nhanh tay thực hiện để cô "xả lũ", giải quyết vấn đề về vệ sinh. Lập tức câu chuyện thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, dân tình cho rằng đây là hành động "dằn mặt" quản lý của quán cafe.  
Nữ khách hàng mua cafe dằn mặt, đòi hất nước vào quản lý vì bị nhắc nhở chuyện đi ké nhà vệ sinh
Cô gái tỏ thái độ khó chịu, lớn tiếng với nhân viên. 
Người quản lý cho biết khi chia sẻ câu chuyện rất mong tìm được danh tính cô khách hàng khó tính. Khi xảy ra vụ việc, quản lý cho biết không muốn tranh cãi với khách hàng vì không muốn làm ảnh hưởng đến các vị khách khác đang có mặt tại quán. 
Đa phần cộng đồng mạng chỉ trích cô gái không khéo léo khi muốn đi nhờ nhà vệ sinh của cửa hàng cafe thì cần xin phép hoặc có thể mua một món bất kỳ để có thể sử dụng dịch vụ của họ. Thay vì cứ tự nhiên như ở nhà và hôm sau còn quay lại với thái độ cáu gắt, khó chịu. 
Nữ khách hàng mua cafe dằn mặt, đòi hất nước vào quản lý vì bị nhắc nhở chuyện đi ké nhà vệ sinh
Cộng đồng mạng khó chịu trước cách cư xử thiếu tinh tế của nữ khách hàng.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lễ hội Sống khỏe 2024 tại TP.HCM kỳ vọng đón 10.000 khách dịp 30/4 - 1/5

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 được thiết kế theo mô hình “Lễ hội văn hóa”, tích hợp đa yếu tố “5 trong 1”, sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: Y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.