ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nữ giúp việc "hack" của chủ nhà hơn 2 tỷ đồng rồi nạp trò chơi đỏ đen và thua trắng chỉ trong 3 ngày

Việc làm liều lĩnh của nữ giúp việc cũng phải khiến cộng đồng mạng phải "nể phục" vì độ chịu chơi.

Nữ giúp việc "hack" của chủ nhà hơn 2 tỷ đồng rồi nạp trò chơi đỏ đen và thua trắng chỉ trong 3 ngày
Khoảng giữa tháng 7, gia đình bà S. thuê người giúp việc, trả lương khá hậu hĩnh chuyên trách đi chợ và dọn dẹp nhà cửa. Người phụ nữ 42 tuổi, nữ giúp việc tên H.T.H.L., quê quán TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã được gia đình bà S. thuê qua trung tâm môi giới việc làm. Gia chủ yên tâm, vì ngoài sức khỏe, L. không bị vướng bận việc quê nhà, do đã ly hôn.
Nữ giúp việc hack của chủ nhà hơn 2 tỷ đồng rồi nạp trò chơi đỏ đen và thua trắng chỉ trong 3 ngày
Nữ giúp việc trộm hơn 2 tỷ rồi tiêu hết trong 3 ngày
Sau thời gian thử thách, gia đình bà S. khá hài lòng vì người giúp việc chịu khó, chủ động và nhanh bắt nhịp. Mọi ngóc ngách trong ngôi nhà cao tầng lúc nào cũng bóng sạch.
 
Khoảng 8h ngày 29/10, gia đình có khoản giao dịch cần số tiền lớn. Bà S. thong thả lên tầng 3, mở két sắt đựng tiền, vàng của gia đình. Cái đầu tiên trống rỗng. Chiếc két thứ hai cũng chẳng có gì. Khóa két còn nguyên. Bà S. tá hỏa gọi chồng, hỏi có biết vì sao toàn bộ số tiền, vàng trong 2 két, trị giá khoảng hơn 2 tỷ đồng, đã biến mất. Nghe tin và bình tĩnh hơn vợ, chồng bà S. đã đến cơ quan công an trình báo.
 
Mấy tháng ở nhà bà S., L. tinh ý nhận ra ông bà chủ rất lắm tiền và để trong 2 chiếc két sắt ở tầng 3. Két có khóa, có cả mã số. Chủ quan vì tin tưởng két có mã nên sau khi khóa, gia chủ để ngay chìa gần đó. Máu tham nổi lên, nữ giúp việc lên mạng Internet, tìm đọc thông tin, cách thức mở được loại két có mã số và dùng chìa.
Ngày 24/10, L. thực hành mở két bằng lý thuyết trên mạng và thành công. Ba ngày sau, khi đã tiêu sạch số tiền, vàng lấy trộm, vẫn lý thuyết ấy, L. mở được chiếc két thứ hai. Cho đến ngày 29/10, khi gia đình bà S. trình báo cơ quan công an và cho đến khi H.T.H.L. nhận tội, toàn bộ số tiền, vàng trị giá hơn 2 tỷ đồng đã không còn một xu.
 
Đinh ninh, thậm chí tự tin gia đình bà S. và công an sẽ không thể làm rõ hành vi phạm tội của mình, bằng chiêu trò mở két không cần phá, nữ giúp việc đã đốt sạch hơn 2 tỷ đồng vào trò đánh bạc trực tuyến và thua trắng.
 
Người giúp việc khai nhận định lấy trộm một lần nhưng vì thua, nên tiếp tục mở két của gia chủ để gỡ. Kết cục là gia đình bà S. mất trắng, còn nữ giúp việc đối mặt với khung hình phạt cao nhất của tội danh Trộm cắp tài sản.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.

Vụ Việt Á: Nữ chuyên viên có quan hệ khủng "điều" được cả thứ trưởng

(Dân trí) - Theo cáo trạng, ông Long đồng ý đi dự buổi lễ trao tặng kit test của Capitaland vì biết Nguyễn Thị Thanh Thủy có quan hệ cá nhân với lãnh đạo cấp cao trong Chính phủ.