ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Người bà trao của hồi môn giá trị "khủng", xách cả giỏ tiền vàng lên sân khấu tặng cho cháu cưng

Tình yêu vô bờ bến của bà dành cho cháu gái trước khi về nhà chồng, tặng của hồi môn “quý hơn vàng bạc”, trực tiếp lên sân khấu gửi lời yêu thương.

Người bà trao của hồi môn giá trị "khủng", xách cả giỏ tiền vàng lên sân khấu tặng cho cháu cưng
Mới đây, mạng xã hội TikTok chia sẻ một đoạn clip cụ bà lên trao của hồi môn cho cháu gái trước khi về nhà chồng. Theo đó, người bà đã lụm cụm, tay chân không còn vững vàng do tuổi cao sức yếu nhưng vẫn cố gắng tham dự ngày trọng đại của cháu gái, bà lên sân khấu để nói lời chúc phúc và trao của hồi môn dành tặng cho cháu cưng.
Khoảnh khắc xúc động người bà trao của hồi môn cho cô dâu trước ngày về nhà chồng.
Bà xách theo cả một chiếc túi to lên sân khấu, bên trong có từng bọc được gói rất cẩn thận làm quà. Đầu tiên, người bà rút ra một gói bên trong là cả một xấp tiền dày mệnh giá 500,000 đồng. Theo chia sẻ, số tiền này được mẹ của cô dâu dùng để lo chi phí sinh hoạt trong gia đình nhưng bà để tiết kiệm dành cho cháu gái. 
Người bà trao của hồi môn giá trị khủng, xách cả giỏ tiền vàng lên sân khấu tặng cho cháu cưng
Số tiền và vàng được cất trong túi nilong lớn và bà lên sân khấu tận tay trao cho cháu gái.
Sau đó, bà trao cho cháu gái mình một chiếc hộp đựng 2 chỉ vàng và một chiếc túi chứa 2 chuỗi hạt Mân Côi. Đây là chuỗi hạt có ý nghĩa vô cùng quan trọng, mà theo bà nó còn “quý hơn vàng bạc”. Chủ nhân của đoạn clip đã tiết lộ rằng, trước đó bà đã trao cho cháu gái 25 triệu đồng tiền mặt để cho cháu đủ vốn lập nghiệp khi về nhà chồng.
Khi nhận được nhiều phần quà giá trị và hơn hết là tình cảm vô bờ bến của người bà đã ở độ tuổi gần đất xa trời, cô dâu không giấu được nỗi xúc động, rơi lệ ngay tại ngày trọng đại. Cộng đồng mạng sau khi xem clip cũng rất xúc động, nhớ về hình ảnh người bà của chính mình. Nhiều lời chúc phúc gửi đến đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại và cộng đồng mạng cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe đến người bà luôn yêu thương con cháu hết mực.
Người bà trao của hồi môn giá trị khủng, xách cả giỏ tiền vàng lên sân khấu tặng cho cháu cưng
Tuy chân tay không vững nhưng bà của cô dâu vẫn cố gắng đến chúc phúc, trao quà hồi môn... cũng đủ hiểu được tình cảm chân thành và sự cưng chiều hết mức của bà dành cho cháu gái.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lễ hội Sống khỏe 2024 tại TP.HCM kỳ vọng đón 10.000 khách dịp 30/4 - 1/5

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 được thiết kế theo mô hình “Lễ hội văn hóa”, tích hợp đa yếu tố “5 trong 1”, sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: Y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.