ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Người bà trao của hồi môn giá trị "khủng", xách cả giỏ tiền vàng lên sân khấu tặng cho cháu cưng

Tình yêu vô bờ bến của bà dành cho cháu gái trước khi về nhà chồng, tặng của hồi môn “quý hơn vàng bạc”, trực tiếp lên sân khấu gửi lời yêu thương.

Người bà trao của hồi môn giá trị "khủng", xách cả giỏ tiền vàng lên sân khấu tặng cho cháu cưng
Mới đây, mạng xã hội TikTok chia sẻ một đoạn clip cụ bà lên trao của hồi môn cho cháu gái trước khi về nhà chồng. Theo đó, người bà đã lụm cụm, tay chân không còn vững vàng do tuổi cao sức yếu nhưng vẫn cố gắng tham dự ngày trọng đại của cháu gái, bà lên sân khấu để nói lời chúc phúc và trao của hồi môn dành tặng cho cháu cưng.
Khoảnh khắc xúc động người bà trao của hồi môn cho cô dâu trước ngày về nhà chồng.
Bà xách theo cả một chiếc túi to lên sân khấu, bên trong có từng bọc được gói rất cẩn thận làm quà. Đầu tiên, người bà rút ra một gói bên trong là cả một xấp tiền dày mệnh giá 500,000 đồng. Theo chia sẻ, số tiền này được mẹ của cô dâu dùng để lo chi phí sinh hoạt trong gia đình nhưng bà để tiết kiệm dành cho cháu gái. 
Người bà trao của hồi môn giá trị khủng, xách cả giỏ tiền vàng lên sân khấu tặng cho cháu cưng
Số tiền và vàng được cất trong túi nilong lớn và bà lên sân khấu tận tay trao cho cháu gái.
Sau đó, bà trao cho cháu gái mình một chiếc hộp đựng 2 chỉ vàng và một chiếc túi chứa 2 chuỗi hạt Mân Côi. Đây là chuỗi hạt có ý nghĩa vô cùng quan trọng, mà theo bà nó còn “quý hơn vàng bạc”. Chủ nhân của đoạn clip đã tiết lộ rằng, trước đó bà đã trao cho cháu gái 25 triệu đồng tiền mặt để cho cháu đủ vốn lập nghiệp khi về nhà chồng.
Khi nhận được nhiều phần quà giá trị và hơn hết là tình cảm vô bờ bến của người bà đã ở độ tuổi gần đất xa trời, cô dâu không giấu được nỗi xúc động, rơi lệ ngay tại ngày trọng đại. Cộng đồng mạng sau khi xem clip cũng rất xúc động, nhớ về hình ảnh người bà của chính mình. Nhiều lời chúc phúc gửi đến đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại và cộng đồng mạng cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe đến người bà luôn yêu thương con cháu hết mực.
Người bà trao của hồi môn giá trị khủng, xách cả giỏ tiền vàng lên sân khấu tặng cho cháu cưng
Tuy chân tay không vững nhưng bà của cô dâu vẫn cố gắng đến chúc phúc, trao quà hồi môn... cũng đủ hiểu được tình cảm chân thành và sự cưng chiều hết mức của bà dành cho cháu gái.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nữ công nhân đang thu gom rác bị ô tô tông tử vong

Trong lúc thu gom rác, nữ công nhân môi trường bị một ô tô tông tử vong, sau đó tài xế đã lái xe rời khỏi hiện trường.

Tạm giữ 14 đối tượng trong vụ 40 thanh thiếu niên hỗn chiến náo loạn vùng quê ở Hải Phòng

Ngày 28/3, Công an huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 14 đối tượng, đồng thời phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hải Phòng tiếp tục điều tra làm rõ vụ 2 nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến trên địa bàn.

Bắt khẩn cấp kẻ hiếp dâm con riêng của người tình

Trong thời gian ngắn Nguyễn Văn Thành đã nhiều lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi.

Tiền Giang: Người đàn ông cầm cây đánh liên tiếp vào đầu một phụ nữ dẫn đến tử vong

Dù nạn nhân nữ đã ngã xuống đường nhưng người đàn ông vẫn cầm khúc cây đánh liên tiếp vào đầu dẫn đến người phụ nữ bị chấn thương nặng và tử vong.

Cuộc đời bi thảm của người trúng độc đắc trị giá hơn 770 tỷ: Trúng số khi đang thất nghiệp, dùng tiền giúp đỡ nhiều người nhưng chẳng thể hạnh phúc

Dù đạt được ước mơ trúng số nhiều người mơ ước, kết cục cuối đời của Margaret Loughrey vẫn khiến nhiều người xót xa.