ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Ngã do vướng áo chống nắng, người phụ nữ bị hai xe liên tiếp lăn bánh chồm qua người

Đã nhiều vụ tai nạn đau lòng xảy với những người phụ nữ đi xe máy khoác áo chống nắng quá rộng, vạt áo bị dắt vào bánh xe hoặc quặc vào tay lái. Tình huống sau mới xảy ra ở Hà Nội.

Ngã do vướng áo chống nắng, người phụ nữ bị hai xe liên tiếp lăn bánh chồm qua người
Vụ việc xảy ra trên đường Lưu Quang Đạo hướng vòng xoay Châu Văn Liêm đi sân vận động Mỹ Đình, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thời điểm này là chập choạng tối, khoảng 18h45p nhưng đường giao thông không quá đông đúc.
Người phụ nữ lái xe máy xuất hiện với tốc độ bình thường. Tuy nhiên, khi vừa đi qua số nhà 99, bỗng dưng chị này loạng choạng, mất lái, ngã sõng soài ra giữa đường. Rủi ro đáng tiếc xảy ra, người đàn ông đi xe máy chở hàng kế sau không kịp tránh, đã lăn bánh dường như sượt qua đầu người phụ nữ khiến mũ bảo hiểm vỡ văng ra. Liền sau đó, người đàn ông đi xe máy kế tiếp cũng không kịp phanh, phi chồm lên toàn bộ xe và người phụ nữ.
Chị bị thương khá nặng và được người dân đưa đi cấp cứu. Nguyên nhân là do người phụ nữ này bị vướng áo chống nắng vào tay lái và bánh xe. 
Vụ việc đã xảy ra từ tối qua, 4/7 và vừa được anh Duy Đoàn chia sẻ video từ camera hành trình của xe ô tô đi sau vào trưa nay, 5/7.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lễ hội Sống khỏe 2024 tại TP.HCM kỳ vọng đón 10.000 khách dịp 30/4 - 1/5

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 được thiết kế theo mô hình “Lễ hội văn hóa”, tích hợp đa yếu tố “5 trong 1”, sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: Y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.