ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nga: Cặp đôi blogger bỏ đói con đến tử vong vì tin "chỉ cần nạp ánh sáng mặt trời là đủ"

Một cặp vợ chồng ở Nga đã bị điều tra sau khi bỏ đói con một tháng tuổi đến tử vong vì tin rằng chỉ cần nạp ánh sáng mặt trời là đủ.

Nga: Cặp đôi blogger bỏ đói con đến tử vong vì tin "chỉ cần nạp ánh sáng mặt trời là đủ"
Người mẹ - Oxana Mironova (33 tuổi) đang bị điều tra với cáo buộc ngộ sát và bị quản thúc tại gia trong hai tháng.
Người cha - Maxim Lyutyi (43 tuổi) bị giam giữ vì chống đối cảnh sát. Lyutyi là một blogger nổi tiếng với thói quen ăn uống cực đoan, như chỉ ăn đồ sống và nạp năng lượng mặt trời để no bụng.
Cặp đôi này đã thành lập một câu lạc bộ có tên “The Living Man”, tập trung vào việc cải thiện sức khỏe của mọi người và giúp họ giải quyết các vấn đề cá nhân.
Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy con trai một tháng tuổi của Mironova và Lyutyi đã tử vong vì suy kiệt. Trước đó, cặp đôi đã cố ép con trai chuyển sang chế độ không dùng thức ăn và nước uống trong một thời gian dài, chỉ nạp năng lượng bằng ánh sáng mặt trời.
Đứa bé được đưa đến một bệnh viện gần Sochi sau khi bị nghi ngờ mắc bệnh viêm phổi và kiệt sức.
Các bài đăng trên trang mạng xã hội của Lyutyi cho thấy nhiều quan điểm kì lạ, chẳng hạn như cáo buộc nhà hoạt động người Thụy Điển Greta Thunberg là một nữ diễn viên và tuyên bố máy in 3D là một phần của cuộc sống thế kỷ 19.
 

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

5 lần bị bạo hành dã man khiến bé gái 2 tháng tuổi chấn thương sọ não, gãy đa xương

Trần Hoài Thương khai nhận 5 lần ra tay bạo hành dã man cháu N.N.T.C khiến bé gái 2 tháng tuổi bị chấn thương nội sọ và gãy nhiều xương khắp cơ thể.

Thực khách 'sốc nặng' khi đi dép lê vào nhà hàng bị phân biệt

Mới đây một nhà hàng tại Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) đã bị một vị khách phản ánh về việc nhân viên thiếu tôn trọng khách hàng chỉ vì đến ăn nhưng... đi dép lê.

Vụ "tao là trùm ở đây": Hối hận sau khi ném vỡ kính xe cứu thương?

Danh cho biết anh ta rất ân hận khi ném đá vào xe cứu thương. Hiện Danh đang trên đường về nhà trình diện công an.

Sự thật về “ông Kẹ” trong truyền thuyết: Tên sát nhân bị biến thành xác ướp trưng bày và những hoài nghi về tội ác hơn 60 năm trước

Ngày xưa, bố mẹ thường hay dọa con cái rằng, nếu như không ngoan sẽ bị "ông Kẹ" bắt đi. Thời điểm đó, trẻ con nghe đến "ông Kẹ" là đã sợ hãi, nhưng mấy ai biết được nhân vật này thật sự là ai.

Cô gái đầu độc giết cha bằng xyanua, tạo hiện trường giả đánh lạc hướng điều tra

Nghịch tử giết cha bằng chất hoá học cực độc, tạo dựng hiện trường giả khiến cư dân mạng xôn xao.