ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Mải bám theo xe sang BMW X6, tài xế xe con đâm sầm vào đuôi ô tô tải

Ấn Độ - Bất chấp trời mưa, đường trơn, nhưng người đàn ông lái chiếc xe hatchback quyết định bám theo một chiếc BMW X6 trên đường như một thử thách và đã nhận lấy "quả đắng".

Mải bám theo xe sang BMW X6, tài xế xe con đâm sầm vào đuôi ô tô tải
Đoạn video trên được quay từ bên trong chiếc xe hatchback đang bám đuôi một chiếc BMW X6 khác. Người lái chiếc xe con quyết định đuổi theo BMW dù cho đường khá đông vì trời đang đổ mưa. 
Trong khi đó, chiếc xe sang thể thao BMW X6 liên tục tăng tốc về phía trước, thậm chí vượt cả tín hiệu đèn giao thông. Người điều khiển chiếc hatchback bị mắc kẹt phía sau và ngay khi có được khoảng trống, anh ta lại bắt đầu tăng tốc.
Tuy nhiên, khi đã bám gần sát chiếc X6 thì tín hiệu giao thông chuyển sang màu đỏ và chiếc xe tải phía trước đã giảm tốc, tài xế xe con không phanh kịp đâm vào xe tải. 
Có vẻ như người lái chiếc hatchback đã bị phân tâm hoặc cũng có thể do đường ướt nên xe không giảm tốc độ kịp thời.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Đi chơi Trung thu, 2 thanh niên 18 tuổi gặp tai nạn thương vong

Đang trên đường đi chơi trung thu, 2 thanh niên đi xe máy va chạm với xe máy cùng chiều trên quốc lộ 1. Hậu quả cả 2 ngã xuống đường thương vong...

Sản phụ ở Nghệ An hạ sinh bé trai giữa tâm lụt, bác sĩ đặt cho cái tên hóm hỉnh

Giữa 'tâm lụt', một sản phụ vượt cạn sinh con thành công dưới sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ. Sau khi chào đời, em bé được bác sĩ gợi ý đặt cho cái tên cực hóm hỉnh.

Hà Nội: 'Thiên đường ẩm thực' phố Hàng Mã đêm Rằm Trung thu

Trung thu năm nay, ngoài những món đồ chơi đủ màu sắc, phố Hàng Mã (Hà Nội) còn xuất hiện những gian hàng ẩm thực đường phố đến từ nhiều vùng miền.

Mâu thuẫn ghen tuông, nam thanh niên dùng dao đâm chết tình địch

Do mâu thuẫn ghen tuông, Huỳnh Bá Việt đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Lê Hồng A. Nạn nhân được người nhà đưa cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Bị khởi tố vì bán đất 21 tỷ đồng nhưng kê khai chỉ 460 triệu đồng

Người đàn ông làm hợp đồng chuyển nhượng đất có giá 460 triệu đồng nhưng thực tế số tiền giao dịch lên đến 21 tỷ đồng. Ông này sẽ 'né' được hơn 500 triệu đồng tiền thuế, phí nếu trót lọt.