ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Mải bám theo xe sang BMW X6, tài xế xe con đâm sầm vào đuôi ô tô tải

Ấn Độ - Bất chấp trời mưa, đường trơn, nhưng người đàn ông lái chiếc xe hatchback quyết định bám theo một chiếc BMW X6 trên đường như một thử thách và đã nhận lấy "quả đắng".

Mải bám theo xe sang BMW X6, tài xế xe con đâm sầm vào đuôi ô tô tải
Đoạn video trên được quay từ bên trong chiếc xe hatchback đang bám đuôi một chiếc BMW X6 khác. Người lái chiếc xe con quyết định đuổi theo BMW dù cho đường khá đông vì trời đang đổ mưa. 
Trong khi đó, chiếc xe sang thể thao BMW X6 liên tục tăng tốc về phía trước, thậm chí vượt cả tín hiệu đèn giao thông. Người điều khiển chiếc hatchback bị mắc kẹt phía sau và ngay khi có được khoảng trống, anh ta lại bắt đầu tăng tốc.
Tuy nhiên, khi đã bám gần sát chiếc X6 thì tín hiệu giao thông chuyển sang màu đỏ và chiếc xe tải phía trước đã giảm tốc, tài xế xe con không phanh kịp đâm vào xe tải. 
Có vẻ như người lái chiếc hatchback đã bị phân tâm hoặc cũng có thể do đường ướt nên xe không giảm tốc độ kịp thời.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lễ hội Sống khỏe 2024 tại TP.HCM kỳ vọng đón 10.000 khách dịp 30/4 - 1/5

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 được thiết kế theo mô hình “Lễ hội văn hóa”, tích hợp đa yếu tố “5 trong 1”, sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: Y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.