ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lẻn vào khu nội trú trộm 14 điện thoại

Hai thanh niên tại tỉnh Tây Ninh lẻn vào khu nội trú của một trường học để lấy trộm 14 điện thoại.

Lẻn vào khu nội trú trộm 14 điện thoại
Ngày 9-3, Công an thành phố Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) cho biết vừa bắt giữ 2 thanh niên để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.
Trong đó, Công an TP. Tây Ninh tạm giữ 2 thanh niên là Giao Quy và Sum Oanh Ni (18 tuổi) cùng ngụ xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, Tây Ninh.
Theo điều tra của cơ quan công an, khuya ngày 28-2, Ni chạy xe máy BKS: 70L1-267.79 chở Quy và Th đến bãi đất trống cạnh một trường cấp THPT.
Ni đứng ngoài cảnh giới để Quy và Th trèo rào vào trong lấy trộm 14 điện thoại rồi mang về nhà Ni cất giấu. Đến sáng hôm sau, ba người chia nhau mang 14 điện thoại đi bán lấy tiền tiêu xài.
Lẻn vào khu nội trú trộm 14 điện thoại
Hai thanh niên đột nhập vào ký túc xá nội trú để lấy trộm 14 điện thoại. Ảnh: VT
Nhận được tin báo của nhà trường, Công an thành phố Tây Ninh đã rà soát và phát hiện Quy, Ni và Th có biểu hiện khả nghi nên mời về làm việc
Tại trụ sở công an, cả ba đã thừa nhận do cần tiền tiêu xài nên Quy rủ Ni và Th đến khu nội trú của trường rồi đột nhập vào trộm điện thoại của học viên nội trú trong khu ký túc xá.
Riêng Th (12 tuổi) được tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

18 người hỗn chiến vì tranh giành bạn gái

Thấy bạn gái yêu người mới, Nguyễn Đại Phúc gọi 14 thanh thiếu niên mang hung khí đi tìm tình địch.

Tắt đèn một giờ đồng hồ để hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi tất cả các bộ, ngành, địa phương cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết khác vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 25-3.

Tố cáo thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh lớp 9

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã gửi thông báo đến Trường THCS Tân Dân, xã Hùng Tiến về việc tạm giữ thầy L.V.H. để điều tra hành vi quan hệ tình dục với học sinh.

Vụ bé trai nghi bị ép hút ma túy: Cha cháu bé trình báo gì với công an?

Đoạn clip được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại cảnh một bé trai còn mặc tã bị dọa và ép sử dụng chất nghi là ma túy gây phẫn nộ.

Nếu không tìm được kẻ đưa ma túy cho 4 nữ tiếp viên, vụ án sẽ thế nào?

Theo luật sư Đặng Văn Cường, nếu không tìm được kẻ đã đưa ma túy cho 4 nữ tiếp viên hàng không thì cơ quan CSĐT sẽ tạm đình chỉ vụ án theo quy định pháp luật.