ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lẻn vào đám cưới trộm phong bì rồi đi mua vàng

Sau khi trộm phong bì cưới, Trung đi mua dây chuyền vàng, nhẫn vàng rồi trở về nhà.

Lẻn vào đám cưới trộm phong bì rồi đi mua vàng
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ hình sự đối với Đinh Khắc Trung (19 tuổi, trú trên địa bàn) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
Theo công an, ngày 11-2, Cơ quan Công an huyện Hiệp Hòa tiếp nhận đơn trình báo của ông LVT (54 tuổi), về việc khoảng 18 giờ ngày 11-2 tại gia đình ông tổ chức đám cưới bị kẻ gian đột nhập vào nhà cậy phá hòm đựng tiền mừng và mất một số lượng phong bì mừng cưới của gia đình.
Ngay sau khi tiếp nhận, cơ quan điều tra đã nhanh chóng tiến hành xác minh xác định Đinh Khắc Trung là nghi phạm đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên.
Kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng 17 giờ 30 ngày 11-2, Trung điều khiển xe mô tô đi đến khu vực rạp đám cưới nhà ông LVT.
Khi đi qua rạp cưới khoảng vài mét thì Trung đi vào trong đám cưới để quan sát hòm đựng phong bì mừng cưới và mọi người trong đám cưới. Không thấy hòm đựng phong bì ở ngoài rạp nên Trung đoán đã được mang vào cất trong nhà.
Lẻn vào đám cưới trộm phong bì rồi đi mua vàng
Đinh Khắc Trung tại công an. Ảnh CACC
Lợi dụng nhà ông T đang có công việc, nhiều người ra vào nên Trung đi vào trong nhà ông T để tìm kiếm hòm đựng phong bì thư. Trung đi vào phòng ngủ tại phòng khách tầng 1. Sau đó Trung quan sát bên trong phòng này không có người, trên giường ngủ có một hòm đựng phong bì mừng cưới.
Thấy vậy Trung lấy hòm phong bì lật ngửa hòm lên và dùng tay phá hòm đựng tiền. Sau khi phát hiện thấy nhiều phong bì thì Trung nhanh chóng cầm nhiều phong bì khác nhau đút nhét hết vào trong cạp quần, dùng áo khoác mặc trên người che ra ngoài để không bị phát hiện. Sau đó, Trung mở của đi ra ngoài, nhanh chóng đi qua rạp cưới, đi ra xe mô tô của mình, rồi lái xe tẩu thoát.
Trung lái xe đến đường bờ mương thôn Danh Thượng 1, xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang thì dừng lại bỏ phong bì ra bóc lấy tiền bên trong. Sau khi lấy hết tiền trong phong bì ra thì Trung đã đốt số vỏ phong bì và lái xe đi đến cửa hàng vàng tại địa bàn Thị trấn Thắng để mua vàng.
Tại đây Trung kiểm tra tiền trộm cắp ra để mua vàng và kiểm đếm được số tiền khoảng 28 triệu đồng. Trung bán một chiếc dây chuyền vàng cũ của mình được số tiền 4.800.000 đồng.
Sau đó Trung mua một dây chuyền vàng khác và một nhẫn vàng với tổng giá tiền là 20.600.000 đồng. Sau đó Trung lái xe mô tô đi về nhà mình.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nóng: Bắt được giám đốc sát hại nữ kế toán đang mang thai sau 1 ngày lẩn trốn

Nghi phạm vụ án mạng nữ kế toán chết trong nhà vệ sinh công ty được di lý về trụ sở để lấy lời khai.

Chân gà ăn liền, ngon nhưng có đảm bảo an toàn thực phẩm?

Chân gà ăn liền, ngon nhưng có đảm bảo an toàn thực phẩm?

Tử hình kẻ đâm chết tình địch, 'bắt cóc' bạn gái trên phố Láng Hạ

TPO - Sau khi đâm chết tình địch trên phố Láng Hạ (Hà Nội), Lê Văn Thức ép bạn gái lên xe di chuyển về Thái Nguyên và uy hiếp vợ chồng chị gái lấy ô tô đưa đi trốn.

Tạm giữ hình sự nghi phạm xông vào trường mầm non hiếp dâm, cướp tài sản

Chiều 30-3, Đồng Tháp tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 3, thông tin nhiều nội dung quan trọng trên địa bàn tỉnh, đáng chú ý vừa xảy ra vụ việc một giáo viên mầm non bị cướp xông vào trường hiếp dâm, cướp tài sản gây xôn xao.

Cảnh sát Long An đón lỏng bắt kẻ vào trường hiếp dâm cô giáo ở Đồng Tháp

(PLO)- Nữ giáo viên mầm non đang rửa chén ở trường thì bị Thanh dùng dao khống chế, hiếp dâm, cướp tài sản rồi bỏ trốn.