ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Làm rõ thông tin 1 thầy giáo đánh nữ đồng nghiệp

Theo phản ánh của cô giáo, do mâu thuẫn trong việc xếp loại hạnh kiểm của con trai, 1 thầy giáo đã xông vào nhà đánh người gây thương tích.

Làm rõ thông tin 1 thầy giáo đánh nữ đồng nghiệp
Ngày 26-5, một lãnh đạo UBND xã Quảng Sơn (huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) cho biết cơ quan công an đang xác minh vụ cô giáo Vũ Thị Kim Quy (giáo viên Trường THPT Lê Duẩn) bị đánh tại nhà riêng.
Làm rõ thông tin 1 thầy giáo đánh nữ đồng nghiệp
Cô Vũ Thị Kim Quy phản ánh bị 1 thầy giáo đánh gây thương tích
Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 25-5, cô Quy đang ở nhà tại thôn 2 (xã Quảng Sơn) thì ông L.M.D. giáo viên 1 trường cấp 2 trên địa bàn, đồng thời là phụ huynh em L.M.Q. (học sinh Trường THPT Lê Duẩn) tới nhà chửi bới và đánh cô giáo.
Phát hiện sự việc, hàng xóm đã tới can ngăn thì ông D. bỏ chạy khỏi hiện trường. Sau đó, mọi người đã đưa cô Quy đến cơ sở y tế để sơ cứu và trình báo cơ quan chức năng.
Theo cô Quy, khoảng một tháng trước, em L.M.Q. có hành vi lăng mạ, xúc phạm cô nên bị phê vào sổ đầu bài. Sau đó, nhà trường đã lập biên bản, xử lý hành vi của nam sinh này.
Mới đây, hội đồng nhà trường đã họp và thống nhất xếp loại hạnh kiểm trung bình học kỳ 2 và trung bình cả năm học đối với em Q. Việc xếp loại này dựa trên kết quả đánh giá cả năm học, do em Q. nhiều lần vi phạm nội quy, quy định của trường học.
Sau khi biết em Q. bị xếp loại hạnh kiểm trung bình, không đủ điều kiện để xét tuyển vào các trường công an nên ông D. đã có hành vi không chuẩn mực đối với nhà trường và đánh cô.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Vụ 4 tiếp viên hàng không mang ma túy: Khởi tố 57 vụ án, 129 bị can

Từ giữa năm 2022 đến lúc bị bắt, các đối tượng đã mua bán hơn 109.000 viên thuốc lắc, 80kg kentamine, ma túy đá và 3.000 gói nước vui, tổng số tiền hơn 52 tỉ đồng.

Vụ nữ giúp việc nghi bạo hành bé 1 tháng tuổi: Thuê bảo mẫu lương 60 triệu đồng/tháng

Lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt thông tin, gia đình bé gái 1 tháng tuổi nghi bị bạo hành đã bỏ ra số tiền khá lớn lên đến 60 triệu đồng/tháng để thuê bảo mẫu.

Tội ác khó dung thứ của bà mụ kiếm sống trên sinh mạng của hơn 300 đứa trẻ

Dưới cái lốt nữ y tá và bà mụ nhân hậu, bàn tay người phụ nữ này đã nhuốm máu không biết bao nhiêu đứa trẻ sơ sinh vô tội.

Mới sáng ra: T.O.P gạch tên ra khỏi nhóm BigBang, Hoa hậu Thuỳ Tiên thắng kiện

Nhâm nhi tách cafe sáng, cùng điểm qua tin nóng trong ngày vừa qua cùng series #Mới sáng ra!

Live Thiếu niên 17 tuổi khai nhận đầu độc cha mẹ vì bị cấm yêu

T.A.K. (17 tuổi) và bạn gái đã khai nhận mục đích đổ thuốc trừ sâu vào nồi canh nhằm đầu độc cha mẹ mình vì bị chửi bới, ngăn cản chuyện tình cảm.