ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lạm dụng tình dục nam sinh 12 tuổi, nữ giáo viên đối mặt gần 30 năm tù

Jacqueline Ma, 34 tuổi, bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em cùng 14 tội danh khác vì mối quan hệ không phù hợp với một học sinh khi cậu bé mới chỉ 12 tuổi.

Lạm dụng tình dục nam sinh 12 tuổi, nữ giáo viên đối mặt gần 30 năm tù
Jacqueline Ma, 34 tuổi là nữ giáo viên cấp hai ở National City, California, Mỹ. Ma vừa bị bắt và buộc tội "quan hệ không phù hợp" với nam sinh 13 tuổi ở thời điểm cậu bé học lớp 6. Cựu giáo viên này bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em vì gửi những bức ảnh và video "nhạy cảm" cho cậu bé ở tuổi 12. Thời điểm này, Ma là giáo viên lớp 6 tại trường cấp 2 Lincoln Acres, bang California.
Nữ giáo viên này phải đối mặt với 15 tội danh, gồm hành vi dâm ô trẻ em và sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em.
Khi bị bắt, cô này có một bức ảnh của nạn nhân trong ví. Ma còn đeo trang sức có khắc tên nam sinh này. Cơ quan chức năng cũng phát hiện những bức thư tình trong lớp học của Ma. Cô ta tỏ ra ghen tuông khi nạn nhân nói chuyện với những cô gái khác.
Theo các công tố viên, Ma đã liên lạc với nam sinh thông qua một ứng dụng nhắn tin, khuyến khích nạn nhân giữ bí mật tin nhắn giữa họ. Theo cáo buộc, Ma đã gửi những bức ảnh bất chính của mình cho học sinh và yêu cầu nạn nhân làm điều tương tự.
Theo các công tố viên, Ma liên tục bảo nam sinh "tham gia vào các hành vi tình dục" khi cậu bé ở nhà. "Nạn nhân có lúc bày tỏ không muốn tham gia một số hoạt động hoặc không thoải mái với các hoạt động nhưng điều đó không ngăn bị đơn tiếp tục nhắn tin".
Ma không nhận tất cả các trọng tội, gồm tội khiêu dâm trẻ em, bóc lột tình dục trẻ em... Cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra về vụ án này. Nếu Ma bị kết án tất cả 15 tội danh, cô ấy có thể phải đối mặt với án tù lên tới 29 năm.
Ma được vinh danh là một trong 5 giáo viên của năm 2022-2023 trong buổi giới thiệu các nhà giáo dục hàng năm của Cox. Cô có bằng cử nhân sinh học và bằng thạc sĩ giáo dục tại Đại học California, San Diego. Cô là giáo viên tại National School District từ năm 2013.
Trong một hồ sơ về giải thưởng của mình, Ma nói với Cox rằng cô ấy “coi các mối quan hệ mà cô ấy duy trì với học sinh là thành tựu lớn nhất của mình”, theo NBC7.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bé trai 9 tuổi đột tử vì học cả ngày lẫn đêm, học thêm cuối tuần, chỉ nói đúng 7 từ với mẹ trước khi mất

Chỉ vì nghĩ cho tương lai của con trai mà người mẹ đã quên mất hiện tại con như thế nào.

Rộ trò đùa "hai vạch" ngày Cá tháng Tư

Khoe que thử thai hai vạch trở thành trò đùa nở trộ vào ngày Cá tháng Tư và ngày càng bùng nổ. Tuy nhiên, trò "đùa mà không vui" này bị phản ứng vì gây phản cảm và khó chịu cho nhiều người.

"Quái thủ quản lý thời gian": Một người mẫu Trung Quốc đã có chồng hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông và lừa đảo gần 7 tỷ đồng

Một người mẫu thời trang đã có chồng mới đây đã bị cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) bắt giữ vì cáo buộc lừa đảo gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt số tiền hơn 2 triệu nhân dân tệ (NDT, gần 7 tỷ VNĐ) để phục vụ lối sống xa hoa của cô ta.

Cô gái làm văn phòng, tuổi 30 vẫn ở trọ, 8 năm tiết kiệm được 60 triệu đồng

Sau gần chục năm ra trường đi làm, cô nàng làm văn phòng này vẫn chẳng tiết kiệm được là bao, vẫn phải sống trong căn nhà trọ nhỏ với mức sống bình thường và chẳng dám yêu ai khi mới đủ nuôi bản thân.

Dụng cụ tránh thai lạc chỗ xuyên thủng đại tràng

Khoa Phẫu Thuật Tiêu hóa - Gan mật tụy, Bệnh viện Bạch Mai vừa điều trị phẫu thuật một trường hợp vòng tránh thai đâm xuyên thành tử cung vào thành đại tràng Sigma sau 3 năm đặt dụng cụ tránh thai.