ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Không được dừng xe để đi vệ sinh, cô gái kêu gọi đồng minh đánh nam tài xế

Di chuyển từ Nha Trang đến TP.HCM bằng xe khách, nữ hành khách bất ngờ đau bụng, yêu cầu dừng xe để đi vệ sinh. Thế nhưng, tài xế đã giải thích vì không thể dừng xe trên cao tốc nhưng dường như cô gái không phục. Sau khi xe đến bến, nữ hành khách gọi bạn trai đến đánh nam tài xế.

Không được dừng xe để đi vệ sinh, cô gái kêu gọi đồng minh đánh nam tài xế
Trên đoạn đường từ Nha Trang về TP.HCM bằng xe khách, một hành khác bất ngờ bị đau bụng dữ dội đã có yêu cầu đến tài xế phải cho cô giải quyết vấn đề về sức khỏe. Thế nhưng, nam tài xế đã từ chối yêu cầu này vì xe đang di chuyển trên đường cao tốc, không thể dừng xe ngay lập tức. Nam tài xế cũng giải thích tường tận vấn đề và yêu cầu nữ hành khách chờ khoảng 30 phút nữa sẽ đến trạm dừng chân. 
Không được dừng xe để đi vệ sinh, cô gái kêu gọi đồng minh đánh nam tài xế
Hành động côn đồ của nhóm người lạ mặt khiến dân tình phẫn nộ.
Cô gái ngồi ngay trước đầu xe, tay cầm điện thoại với gương mặt thất thần, cô ngồi trò chuyện với nam tài xế về vấn đề đang gặp phải.  Sau vài phút, nam tài xế cũng đã dừng xe tại một điểm ven đường để nữ hành khách giải quyết vấn đề cá nhân nhưng cô gái cho rằng chỗ này không thể đi vệ sinh. Theo lời kể của người trong cuộc tiết lộ chuyến xe khởi hành vào lúc 22h35 đến  22h55 chị đòi đi vệ sinh. Do đang trên cao tốc nên xe không thể dừng và tài xế đã cố gắng thuyết phục nữ hành khách nhiều lần.
Khi xe vừa dừng lại, nhóm người thân của cô gái đã tiến lên xe và tấn công nam tài xế. 
Sau đó, khi xe đến về bến, cô gái đã gọi người nhà đến trực chờ sẵn, khi xe vừa mở cửa, một nhóm nam thanh niên đã xông lên xe, tác động vật lý vào người của nam tài xế. Theo quán tính do không hiểu chuyện gì đang diễn ra, nam tài xế đã chạy về phía cuối xe nhưng vẫn bị nhóm nam thanh niên đuổi theo. Trong quá trình tác động vật lý, nhóm người côn đồ còn nói lời đe dọa: "Lần sau chở khách đàng hoàng" kèm theo nhiều lời chửi thô tục. 
Nam tài xế liên tục bị tác động vật lý để cảnh cáo chỉ vì không dừng xe cho khách đi vệ sinh.
Hành động phạm pháp đã bị camera an ninh trên xe ghi lại, nhanh chóng đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Nhiều người truy lùng thông tin của nữ hành khách ngay trong đêm, nhiều bình luận khuyên rằng nam tài xế hãy đưa thước phim này đến lực lượng chức năng để lấy lại công bằng. 

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bé trai 9 tuổi đột tử vì học cả ngày lẫn đêm, học thêm cuối tuần, chỉ nói đúng 7 từ với mẹ trước khi mất

Chỉ vì nghĩ cho tương lai của con trai mà người mẹ đã quên mất hiện tại con như thế nào.

Rộ trò đùa "hai vạch" ngày Cá tháng Tư

Khoe que thử thai hai vạch trở thành trò đùa nở trộ vào ngày Cá tháng Tư và ngày càng bùng nổ. Tuy nhiên, trò "đùa mà không vui" này bị phản ứng vì gây phản cảm và khó chịu cho nhiều người.

"Quái thủ quản lý thời gian": Một người mẫu Trung Quốc đã có chồng hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông và lừa đảo gần 7 tỷ đồng

Một người mẫu thời trang đã có chồng mới đây đã bị cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) bắt giữ vì cáo buộc lừa đảo gần 20 người đàn ông và chiếm đoạt số tiền hơn 2 triệu nhân dân tệ (NDT, gần 7 tỷ VNĐ) để phục vụ lối sống xa hoa của cô ta.

Cô gái làm văn phòng, tuổi 30 vẫn ở trọ, 8 năm tiết kiệm được 60 triệu đồng

Sau gần chục năm ra trường đi làm, cô nàng làm văn phòng này vẫn chẳng tiết kiệm được là bao, vẫn phải sống trong căn nhà trọ nhỏ với mức sống bình thường và chẳng dám yêu ai khi mới đủ nuôi bản thân.

Dụng cụ tránh thai lạc chỗ xuyên thủng đại tràng

Khoa Phẫu Thuật Tiêu hóa - Gan mật tụy, Bệnh viện Bạch Mai vừa điều trị phẫu thuật một trường hợp vòng tránh thai đâm xuyên thành tử cung vào thành đại tràng Sigma sau 3 năm đặt dụng cụ tránh thai.