ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Khởi tố vụ mẹ kế đánh con chồng ở Cà Mau

Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) đã khởi tố vụ án hành hạ người khác liên quan đến vụ việc người mẹ kế đánh con riêng của chồng hàng chục vết bầm tím.

Khởi tố vụ mẹ kế đánh con chồng ở Cà Mau
Liên quan vụ bé trai ở Cà Mau bị mẹ kế đánh bầm tím cơ thể, chiều 7/3, một lãnh đạo Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau xác nhận với Tiền Phong rằng, Công an huyện này đã khởi tố vụ án hành hạ người khác.
“Chúng tôi đã khởi tố vụ án và đang tiếp tục làm việc để có đủ cơ sở khởi tố bị can. Kết quả giám định thương tật bé L.M.T. (nạn nhân) là 4%”, vị lãnh đạo Công an huyện Trần Văn Thời thông tin thêm.
Khởi tố vụ mẹ kế đánh con chồng ở Cà Mau
Vết bầm tím trên cơ thể bé T..
Như Tiền Phong thông tin, theo báo cáo của UBND huyện Trần Văn Thời, ngày 23/2, huyện nhận được thông tin bé L.M.T bị mẹ kế là chị H.M.N. (ngụ ấp Cái Bát, xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời) đánh vào chiều 21/2. Qua kiểm tra sơ bộ, có khoảng trên 20 vết đánh để lại vết bầm trên cơ thể bé T.
Ngay sau đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cũng có văn bản yêu cầu UBND huyện Trần Văn Thời giải quyết dứt điểm, không để vụ việc phát sinh, đảm bảo an toàn cho trẻ trong thời gian xử lý vụ việc; đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng xử lý nghiêm theo đúng quy định.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

18 người hỗn chiến vì tranh giành bạn gái

Thấy bạn gái yêu người mới, Nguyễn Đại Phúc gọi 14 thanh thiếu niên mang hung khí đi tìm tình địch.

Tắt đèn một giờ đồng hồ để hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi tất cả các bộ, ngành, địa phương cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết khác vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 25-3.

Tố cáo thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh lớp 9

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã gửi thông báo đến Trường THCS Tân Dân, xã Hùng Tiến về việc tạm giữ thầy L.V.H. để điều tra hành vi quan hệ tình dục với học sinh.

Vụ bé trai nghi bị ép hút ma túy: Cha cháu bé trình báo gì với công an?

Đoạn clip được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại cảnh một bé trai còn mặc tã bị dọa và ép sử dụng chất nghi là ma túy gây phẫn nộ.

Nếu không tìm được kẻ đưa ma túy cho 4 nữ tiếp viên, vụ án sẽ thế nào?

Theo luật sư Đặng Văn Cường, nếu không tìm được kẻ đã đưa ma túy cho 4 nữ tiếp viên hàng không thì cơ quan CSĐT sẽ tạm đình chỉ vụ án theo quy định pháp luật.