ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở Đắk Lắk

Ngày 23/3, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Y Đinh Ayun, 28 tuổi, trú tại Ea Tu, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở Đắk Lắk
Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2019 đến nay, Y Đinh Ayun đến sống chung như vợ chồng với một người phụ nữ 44 tuổi ở thành phố Buôn Ma Thuột. Sống chung cùng nhà còn có cháu gái 12 tuổi là con riêng của người phụ nữ.
Trong 2 ngày của tháng 7 và tháng 11/2022, lợi dụng người phụ nữ không có ở nhà, Y Đinh Ayun đã 2 lần khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm cháu gái. Sau mỗi lần, Y Đinh Ayun lấy thuốc tránh thai cho cháu uống và đe dọa không được kể lại sự việc cho ai biết.
Đến lần thứ 2, lợi dụng lúc Y Đinh Ayun đang mặc quần, cháu gái đã bỏ chạy ra khỏi nhà và tìm mẹ kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, mẹ cháu gái đã đến cơ quan Công an trình báo.
Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an thành phố Buôn Ma Thuột để điều tra, đến nay Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã củng cố đầy đủ chứng cứ để bắt tạm giam Y Đinh Ayun về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

5 lần bị bạo hành dã man khiến bé gái 2 tháng tuổi chấn thương sọ não, gãy đa xương

Trần Hoài Thương khai nhận 5 lần ra tay bạo hành dã man cháu N.N.T.C khiến bé gái 2 tháng tuổi bị chấn thương nội sọ và gãy nhiều xương khắp cơ thể.

Thực khách 'sốc nặng' khi đi dép lê vào nhà hàng bị phân biệt

Mới đây một nhà hàng tại Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) đã bị một vị khách phản ánh về việc nhân viên thiếu tôn trọng khách hàng chỉ vì đến ăn nhưng... đi dép lê.

Vụ "tao là trùm ở đây": Hối hận sau khi ném vỡ kính xe cứu thương?

Danh cho biết anh ta rất ân hận khi ném đá vào xe cứu thương. Hiện Danh đang trên đường về nhà trình diện công an.

Sự thật về “ông Kẹ” trong truyền thuyết: Tên sát nhân bị biến thành xác ướp trưng bày và những hoài nghi về tội ác hơn 60 năm trước

Ngày xưa, bố mẹ thường hay dọa con cái rằng, nếu như không ngoan sẽ bị "ông Kẹ" bắt đi. Thời điểm đó, trẻ con nghe đến "ông Kẹ" là đã sợ hãi, nhưng mấy ai biết được nhân vật này thật sự là ai.

Cô gái đầu độc giết cha bằng xyanua, tạo hiện trường giả đánh lạc hướng điều tra

Nghịch tử giết cha bằng chất hoá học cực độc, tạo dựng hiện trường giả khiến cư dân mạng xôn xao.