ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Kế hoạch đen tối của gã đàn ông ở Bình Dương rủ bé gái 7 tuổi đi bắt ốc

Lợi dụng khu vực vắng người, Nguyễn Minh Thuận đã thực hiện hành vi cưỡng bức bé gái 7 tuổi.

Kế hoạch đen tối của gã đàn ông ở Bình Dương rủ bé gái 7 tuổi đi bắt ốc
Ngày 13-3, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương thông tin đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Minh Thuận (51 tuổi, quê Bình Dương) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.
Theo điều tra ban đầu, chiều 11-3, đối tượng Thuận thấy em V. (7 tuổi) đang chơi một mình ở khu vực bờ kè gần nhà nên rủ bé cùng đi bắt ốc. Sau đó, Thuận đưa bé đến khu vực ao sen thuộc khu phố Khánh Lợi (phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên).
Lợi dụng khu vực này vắng người, Thuận đã thực hiện hành vi cưỡng bức bé V. Thời điểm này có một người dân đi ngang qua phát hiện và đã tri hô nên Thuận hoảng sợ bỏ chạy khỏi hiện trường.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Nghi phạm cắt điện nhiều lần trước khi phá trụ ATM trộm tiền

Nam thanh niên nhiều lần đến trụ ATM cắt cầu dao điện nhằm biết được có báo động gì không, khi biết không có gì xảy ra anh ta đem xà beng, máy cắt đến trộm thùng đựng tiền.

18 người hỗn chiến vì tranh giành bạn gái

Thấy bạn gái yêu người mới, Nguyễn Đại Phúc gọi 14 thanh thiếu niên mang hung khí đi tìm tình địch.

Tắt đèn một giờ đồng hồ để hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2023

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Bộ Tài nguyên và Môi trường kêu gọi tất cả các bộ, ngành, địa phương cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết khác vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 25-3.

Tố cáo thầy giáo quan hệ tình dục với học sinh lớp 9

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã gửi thông báo đến Trường THCS Tân Dân, xã Hùng Tiến về việc tạm giữ thầy L.V.H. để điều tra hành vi quan hệ tình dục với học sinh.

Vụ bé trai nghi bị ép hút ma túy: Cha cháu bé trình báo gì với công an?

Đoạn clip được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại cảnh một bé trai còn mặc tã bị dọa và ép sử dụng chất nghi là ma túy gây phẫn nộ.