ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Hot girl lén vào nhà vệ sinh “trả thù”, tác động vật lý bé gái học lớp 3

Hai đứa trẻ đùa giỡn trong khu vui chơi vô tình xảy ra xích mích, người mẹ trẻ theo tận nhà vệ sinh để “trả thù” cho con gái.

Hot girl lén vào nhà vệ sinh “trả thù”, tác động vật lý bé gái học lớp 3
Theo lời kể của chủ nhân bài đăng sự việc mâu thuẫn giữa hai gia đình xảy ra tại một quán lẩu TP. Hải Phòng vào tối 19/3. Cụ thể, khi đang dùng bữa tại nhà hàng thì gia đình của anh M có dắt theo con gái đang học lớp 3 để thưởng thức món ăn và có sử dụng khu vực vui chơi của nhà hàng. Sau một lúc, bé gái chạy lại bàn ăn, khóc vì có một cô gái dùng lời lẽ khó nghe, chửi mắng vì hành động ném bóng vào con của cô ta. 
Hot girl lén vào nhà vệ sinh “trả thù”, tác động vật lý bé gái học lớp 3
Chân dung bà mẹ trẻ hung hãn đánh bé gái lớp 3.
Không chỉ thế, cô gái trẻ còn hù dọa, đòi “bẻ gãy cổ” bé gái lớp 3. Sau đó, gia đình của anh M yêu cầu kiểm tra camera an ninh của quán nhưng cô gái bất hợp tác, chủ nhân bài đăng chia sẻ: “Lúc đó mình cũng chỉ động viên con bình tĩnh kể lại tình huống lúc đó, rồi bảo con để cô ấy kiểm tra camera nếu có vấn đề thì cô ấy sẽ ra gặp bố mẹ nói chuyện”.
Một lúc sau, anh M không thấy bất kỳ ai liên hệ để gia đình mình cũng đinh ninh trẻ con nô nghịch ném bóng với nhau trong nhà bóng chắc cũng không vấn đề.
Hot girl lén vào nhà vệ sinh “trả thù”, tác động vật lý bé gái học lớp 3
Những vết thương trên gương mặt của bé gái lớp 3.
Đỉnh điểm, bé gái lớp 3 muốn đi vệ sinh, bố mẹ cũng cử một người anh họ đang học lớp 9 để đi cùng. Thế nhưng, cô áo trắng kia không sao cũng theo vào nhà vệ sinh.
Anh M chia sẻ: “Lúc đó dự cảm không lành mình phi theo luôn mà vẫn không kịp. Đến nhà vệ sinh thấy cậu đứng đợi cháu ở trước cửa giữa nhà vệ sinh nam và nữ. Khi đến nhà vệ sinh nữ thì thấy con gái bị dồn vào góc tường khóc thảm thiết. Hai mẹ con nhà kia đang đứng trong cùng 1 buồng vệ sinh dồn con bé vào đó”.
Theo lời kể của bé gái, cô gái trẻ đã chửi mắng và cào cấu vào mặt. Lúc đó, gia đình của anh M nhấn mạnh nếu trẻ con chơi với nhau có vấn đề gì thì người lớn nói chuyện giải quyết trực tiếp, tại sao lại xông vào nhà vệ sinh đánh một đứa bé lớp 3.
Hot girl lén vào nhà vệ sinh “trả thù”, tác động vật lý bé gái học lớp 3
Cô gái đi cùng chồng và nhóm bạn. Sau vụ việc ồn ào, cô và chồng rời khỏi nhà hàng.
Thế nhưng, cô gái tiếp tục hung hãn và có những lời lẽ khó nghe đối với gia đình của bé gái lớp 3. Sau khi bị phản ứng, cô gái tiếp tục tung tin đồn là bị đánh và chồng của cô gái tiếp tục lao vào tác động vật lý người nhà của anh M.
Chủ nhân bài viết cho biết, yêu cầu kiểm tra camera nhưng phía cô gái không chấp nhận và tiết lộ có thế lực “chống lưng” và tiếp tục lăng mạ nhiều người khác. Sau đó, bà mẹ trẻ và chồng rời khỏi quán. Anh M cho biết bản thân rất lo lắng vì sợ con ảnh hưởng đến tâm lý. 
Hiện tại, anh M cho biết muốn tìm cô gái nhân vật chính để giải quyết rõ ràng vụ việc. 
Anh M chia sẻ thêm về câu chuyện: “Một người bình thường có thể trẻ con nô đùa xích mích với nhau sau khi đã dọa nạt con người ta thì thôi, kiểm tra camera xong thì nên gặp bố mẹ các bé giải quyết. Trong khi con cô ta ném các con và cháu mình trước. Các con tức quá ném lại cũng không có gì quá đà. Khi con kể mình đã dạy con lần sau đừng ném lại mà ra bảo người lớn. Chắc sau khi kiểm tra camera an ninh xong không có gì quá đáng, cô ta lại cố tình vào nhà vệ sinh nữ đẩy cửa, con mình còn không kịp chốt cửa, rồi vào hành hung con mình. Không thể tưởng tượng nổi người lớn nào lại bẩn tính và du côn đến thế”.
Vụ việc đang nhận được quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, bà mẹ trẻ vẫn chưa có động thái phản hồi.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.

Vụ Việt Á: Nữ chuyên viên có quan hệ khủng "điều" được cả thứ trưởng

(Dân trí) - Theo cáo trạng, ông Long đồng ý đi dự buổi lễ trao tặng kit test của Capitaland vì biết Nguyễn Thị Thanh Thủy có quan hệ cá nhân với lãnh đạo cấp cao trong Chính phủ.