ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Hàng trăm người dân ngoại thành Hà Nội được phát thuốc, khám bệnh miễn phí

Ngày 28.6, Thành đoàn Hà Nội phối hợp Bệnh viện Thanh Nhàn đã tổ chức tư vấn sức khỏe, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 600 người dân tại Nhà đa năng, trường THCS Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ.

Hàng trăm người dân ngoại thành Hà Nội được phát thuốc, khám bệnh miễn phí
Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình Ra quân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh”, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ  tại Nhà đa năng, trường THCS Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ với sự tham gia của 700 đoàn viên, thanh niên, gia đình chính sách, người dân huyện Phúc Thọ.
Hàng trăm người dân ngoại thành Hà Nội được phát thuốc, khám bệnh miễn phí
Người dân được tư vấn khám sức khoẻ miễn phí.
Đồng chí Đào Đức Việt, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội cho biết: Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” “Hành quân xanh” là chiến dịch dành riêng cho đoàn viên, thanh niên công nhân, công chức, viên chức, chiến sỹ trẻ khối lực lượng vũ trang Thủ đô thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, góp phần nâng cao, đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố.
Hàng trăm người dân ngoại thành Hà Nội được phát thuốc, khám bệnh miễn phí
Người dân đến đây sẽ được tiến hành đo huyết áp, khám nội khoa, ngoại khoa, khám mắt, tai mũi vọng, chụp x-quang.
Được triển khai từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm, chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh” luôn là hoạt động thu hút được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của đoàn viên, thanh niên, là dịp cao điểm để thanh niên khối Công nhân viên chức Thủ đô ở mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực thể hiện tinh thần xung kích, tiên phong, sáng tạo tham gia thực hiện các công trình, phần việc vì cộng đồng, góp sức trẻ xây dựng và bảo vệ Thủ đô, đất nước.
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Hàng trăm người dân ngoại thành Hà Nội được phát thuốc, khám bệnh miễn phí
Trong chiến dịch năm nay, tuổi trẻ khối CNVC Thủ đô quyết tập thực hiện thắng lợi 7 nhóm chỉ tiêu trong chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng”, 6 nhóm chỉ tiêu trong chiến dịch “Hành quân xanh” bám sát nhiệm vụ chính trị và phù hợp với nhu cầu thực tiễn của từng địa phương, đơn vị.
Phát biểu tại chương trình, Phó Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn Nguyễn Thị Lan Hương bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các thương bệnh binh, gia đình những người có công với nước. Đồng chí cho biết, trong nhiều năm qua, Bệnh viện đã tổ chức cấp thuốc, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho các đối tượng chính sách một số quận, huyện trên địa bàn Thành phố và một số các tỉnh trên khắp cả nước. Đó là tấm lòng, tình cảm, sự tri ân của đội ngũ y bác sỹ , công nhân viên người lao động của Bệnh viện Thanh Nhàn nhằm xoa dịu nỗi đau, vơi bớt những vất vả, thiếu thốn của các thương bệnh binh và gia đình người có công, thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn của dân tộc.
Tại Chương trình, Thành đoàn Hà Nội phối hợp Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức tư vấn sức khỏe, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 600 người dân; tặng 20 suất quà cho 20 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn (gồm 300.000 đồng tiền mặt và quà tặng); tặng 5 xe đạp cho 5 em thiếu nhi học tốt có hoàn cảnh khó khăn tại xã Võng Xuyên (trị giá 10 triệu đồng); tặng công trình thanh niên sân chơi thiếu nhi trị giá 45 triệu đồng của Đoàn Thanh niên Khối Công nhân viên chức Thủ đô; tặng 02 cây nước uống cho Đoàn Thanh niên và Công an xã Võng Xuyên (trị giá 8 triệu đồng); phối hợp với Công an Thành phố tổ chức cấp đổi căn cước công dân, mã định danh ID, cấp đổi đăng ký xe máy cho 300 người dân... 
 
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bé gái 3 tuổi va chạm với ô tô tập lái, tử vong tại chỗ

Cháu bé 3 tuổi đang tập đi xe đạp va chạm với chiếc xe dành cho học viên tập lái của Trường Trung cấp Đại Lâm có địa chỉ tại P.Lộc Hạ, TP.Nam Định (tỉnh Nam Định) dẫn đến tử vong tại chỗ.

Phát hiện chủng virus SARS-CoV-2 lai giữa biến thể Omicron và biến thể Delta

Các nhà khoa học đã phát hiện tại Nga chủng kết hợp giữa 2 biến thể Omicron và Delta của virus SARS-CoV-2, đồng thời cho biết cần nghiên cứu thêm về mức độ nguy hiểm của chủng virus này.

Vĩnh Long: Trộm xe máy đi bán không được, đem đốt phi tang

Có nhiều tiền án, tiền sự nhưng Đoàn Trung Hiền không chịu sửa đổi. Khi trộm xe máy ở quán ăn đi bán không ai mua, Hiền đem xe đến bãi đất trống đốt phi tang.

Nhà 6 tầng ở Hải Phòng đổ sập trong đêm

Sau khi nghe tiếng động mạnh và tiếng hô hoán, người dân thấy ngôi nhà cao 6 tầng bất ngờ bị đổ sập hoàn toàn, kéo theo khách sạn ở phía trước bị nghiêng và biến dạng phần tường.

Khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng thiếu tá tông chết nữ sinh ở Ninh Thuận

Thiếu tá Hoàng Văn Minh, người cầm lái ô tô tông tử vong nữ sinh lớp 12 tại TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận đã bị khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng để điều tra.

Cộng đồng nổi bật