ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Hàng loạt ô tô đỗ trong khu đô thị cao cấp ở Hà Nội bị xịt sơn

Công an đang làm rõ việc hàng loạt ô tô đỗ trong khu đô thị Goldmark City (Hà Nội) bị xịt sơn nhem nhuốc sau khi đỗ qua đêm.

Hàng loạt ô tô đỗ trong khu đô thị cao cấp ở Hà Nội bị xịt sơn
Sáng 18.3, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an P.Phú Diễn (Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang xác minh, làm rõ việc hàng loạt ô tô đỗ trong khu đô thị cao cấp Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, P.Phú Diễn) bị kẻ xấu xịt sơn nhem nhuốc.
Hàng loạt ô tô đỗ trong khu đô thị cao cấp ở Hà Nội bị xịt sơn
Hàng loạt ô tô đỗ trong khu đô thị Goldmark City bị xịt sơn nhem nhuốc
Theo người dân sống trong khu đô thị này, sáng 18.3, nhiều người ra lấy xe thì phát hiện xe của mình bị xịt sơn đỏ nhem nhuốc quanh vỏ ngoài mà không rõ nguyên nhân.
Người dân cho hay, kẻ gian xịt sơn hàng loạt phương tiện đỗ thành hàng gần nhau, không cần biết xe loại nào. Những chiếc ô tô bị xịt sơn ở khu vực lắp biển số phía sau, khu vực cửa và nhiều chiếc bị xịt xung quanh thân xe, thậm chí có xe che bạt còn bị rạch bạt ra để xịt sơn.
Hàng loạt ô tô đỗ trong khu đô thị cao cấp ở Hà Nội bị xịt sơn
Xe ô tô đã che bạt nhưng vẫn bị kẻ gian rạch ra để xịt sơn
Anh N.K.T (40 tuổi, trú trong khu đô thị) cho biết, cư dân tại đây thường sẽ gửi xe dưới hầm, còn những chiếc xe bị xịt sơn có thể của người bên ngoài vào đậu dọc đường trong khuôn viên.
Theo anh T., kẻ gian đã lợi dụng trời tối để thực hiện hành vi của mình. Có khoảng 10 ô tô bị xịt sơn nhem nhuốc.
Hàng loạt ô tô đỗ trong khu đô thị cao cấp ở Hà Nội bị xịt sơn
Công an đã vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc
Anh T. cho hay, để xử lý một vết sơn như vậy tốn khá nhiều tiền, trường hợp phải sơn lại toàn bộ xe thì mất khoảng 15 triệu đồng.
Trong khi kẻ gian xịt sơn nhiều xe như vậy, nếu xác minh được có thể phạm vào tội làm hư hỏng và hủy hoại tài sản của người khác.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Lễ hội Sống khỏe 2024 tại TP.HCM kỳ vọng đón 10.000 khách dịp 30/4 - 1/5

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 được thiết kế theo mô hình “Lễ hội văn hóa”, tích hợp đa yếu tố “5 trong 1”, sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: Y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Người đàn ông và con 3 tháng tuổi chết tư thế treo cổ

Khi người vợ đi chợ về nhà thì thấy chồng cùng con gái 3 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ.

Lâm Đồng tạm dừng thực hiện giao dịch tài sản của ca sĩ Khánh Phương và nhiều người khác

TPO - Sở Tư pháp Lâm Đồng đề nghị các tổ chức công chứng tại địa phương tạm dừng giao dịch tài sản ca sĩ Khánh Phương cùng 11 cá nhân và 1 doanh nghiệp để phục vụ công tác điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

6 giờ vây bắt nghi phạm bắt cóc bé gái 3 tuổi đòi tiền chuộc 2 tỷ đồng

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ bắt cóc trẻ em ở TP Tân An (Long An), lực lượng công an 3 tỉnh, thành đã vào cuộc thận trọng, khẩn trương truy vết, nhanh chóng bắt nghi phạm, giải cứu bé gái an toàn.