ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Hải Phòng: Nữ du khách nước ngoài "tố bị hiếp dâm" trên vịnh Lan Hạ

(Dân trí) - Công an huyện Cát Hải (TP Hải Phòng) đang vào cuộc làm rõ vụ việc, một nữ du khách người nước ngoài "tố bị một người đàn ông hiếp dâm" trên tàu đang neo đậu ở vịnh Lan Hạ.

Hải Phòng: Nữ du khách nước ngoài "tố bị hiếp dâm" trên vịnh Lan Hạ
Ngày 9/4, UBND huyện Cát Hải (TP Hải Phòng) có báo cáo nhanh về vụ việc nữ du khách người nước ngoài "tố bị hiếp dâm" trên tàu Era Hp48xx.
Cụ thể, vào lúc 10h30 cùng ngày, Công an huyện Cát Hải tiếp nhận tin báo của chị C.A. (sinh năm 2004, khách nước ngoài) nghỉ đêm trên tàu Era Hp48xx, neo tại khu vực Quai Tơ, vịnh Lan Hạ, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.
Hải Phòng: Nữ du khách nước ngoài tố bị hiếp dâm trên vịnh Lan Hạ
Báo cáo của cơ quan chức năng về vụ việc (Ảnh: UBND huyện cung cấp).
Theo đơn trình báo, tối 8/4, chị C.A. bị P.V.H. (sinh năm 1989, là nhân viên làm việc trên tàu Era Hp48xx) hiếp dâm.
Nhận được thông tin trình báo, Công an huyện Cát Hải đã mời chị C.A. và P.V.H. cùng những người liên quan về trụ sở công an huyện để làm rõ vụ việc.
Hiện UBND huyện Cát Hải đã chỉ đạo Công an huyện Cát Hải phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Chú rể 20 tuổi cưới vợ 36 tuổi, khi cô dâu bước ra ai nấy đều kinh ngạc

Nhiều người thở dài trước cuộc hôn nhân này, không phải vì khoảng cách tuổi tác của cả hai mà là vì mục đích kết hôn của chú rể.

Phát hiện thi thể nữ giới, có thể là nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội

Theo nguồn tin của PV VietNamNet, khoảng 18h50 ngày 21/9, lực lượng chức năng vớt được thi thể một phụ nữ, nhận định có thể là nghi phạm bắt cóc bé 2 tuổi ở Hà Nội.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị tuyên phạt 3 năm tù

Sau thời gian nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng mức án 3 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Phát hiện kho bánh trung thu không rõ nguồn gốc, in gian ngày sản xuất

Kiểm tra ngôi nhà trên địa bàn phường An Khê (Đà Nẵng) công an phát hiện lô hàng hơn 1.500 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc, trên bao bì ghi ngày sản xuất không đúng thực tế.

Một phụ nữ ở TP.HCM bị lừa gần 2 tỷ đồng bởi trò nhận quà tặng trúng thưởng

Đăng ký nhận quà tặng và được thêm vào nhóm trên mạng xã hội để làm nhiệm vụ hưởng tiền hoa hồng, người phụ nữ ở TP.HCM bị lừa mất gần 2 tỷ đồng.