ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Hải Phòng: Bị người tình đâm tử vong khi đang gội đầu cho khách

Cho rằng bạn gái có tình cảm với người khác, Thính dùng dao đâm chị T. tử vong tại quán, rồi ra Công an H.Thủy Nguyên (TP.Hải Phòng) đầu thú.

Hải Phòng: Bị người tình đâm tử vong khi đang gội đầu cho khách
Vụ việc xảy ra vào lúc 17 giờ 35 phút ngày 18.8 tại salon tóc, móng của chị N.T.T ở địa chỉ A2 thôn Lò Cao, xã Kênh Giang, H.Thủy Nguyên (TP.Hải Phòng).
Theo điều tra, thời điểm xảy ra án mạng, chị T. (43 tuổi, trú tại thôn Hà Tê, xã Trung Hà, H.Thủy Nguyên, Hải Phòng) đang gội đầu cho khách thì Bùi Văn Thính (40 tuổi, trú tại xã Thủy Triều, cùng H.Thủy Nguyên) cầm dao, chạy vào giường gội đầu, đâm thấu ngực chị T. làm chị gục tại chỗ.
Mặc dù được người dân gần đó phát hiện đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa H.Thủy Nguyên nhưng chị T. đã không qua khỏi. Gây án xong, Thính đến Công an H.Thủy Nguyên đầu thú.
Được biết, chị T. và Thính có quan hệ tình cảm, cùng thuê địa điểm mở tiệm salon tóc, móng tại xã Kênh Giang được gần 3 năm.
Cả hai sống chung như vợ chồng, nhưng nhiều lần giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn do Thính có tính ghen tuông. Hiện vụ việc đang được Công an H.Thủy Nguyên điều tra, làm rõ.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Bão Noru sắp đổ bộ, cần chuẩn bị, gia cố nhà cửa như thế nào để giảm thiểu thiệt hại?

Việc có sự chuẩn bị trong nhà để đối phó với một cơn bão sắp tới là vô cùng cần thiết và có thể giảm thiểu thiệt hại.

Không có tiền trả viện phí, chồng chích điện vợ đến chết rồi tự tử trong bệnh viện

Vợ bị bệnh nặng, mất khả năng lao động, không đi lại được, không còn tiền trả viện phí, nhiều lần muốn chết, chồng đã dùng dây chích điện để vợ mình bị điện giật chết rồi tự sát nhưng không thành.

Hơn 1 triệu học sinh miền Trung nghỉ học tránh bão Noru

Học sinh miền Trung phải nghỉ học để tránh bão Noru - cơn bão mạnh dự kiến đổ bộ vào vùng đất này.

Cảnh báo: Bão Noru sẽ đổ bộ đất liền vào 2 ngày tới và có thể cuốn bay cả nhà cấp 4

Bão Noru là cơn bão rất mạnh, những căn nhà cấp 4 lợp mái tôn, ngói ven biển và vùng thấp có thể bị bão cuốn bay khi bão đổ bộ.

Hình ảnh siêu bão Noru hoành hành ở Philippines

Ngày 26-9, siêu bão Noru di chuyển qua tỉnh Zambales sau khi mang theo gió dữ dội và mưa xối xả tới khu vực Trung Luzon.