ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Hai mẹ con vận chuyển 10 bánh heroin từ Campuchia về TP.HCM

Người phụ nữ cùng con nuôi vận chuyển 10 bánh heroin từ Campuchia về Việt Nam tiêu thụ. Khi di chuyển đến TP.HCM, 2 nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ.

Hai mẹ con vận chuyển 10 bánh heroin từ Campuchia về TP.HCM
Chiều 4/6, Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an cho biết các đơn vị của Cục vừa phối hợp với Công an TP.HCM triệt phá đường dây vận chuyển ma túy bằng đường thủy từ Campuchia về Việt Nam tiêu thụ.
Hai mẹ con vận chuyển 10 bánh heroin từ Campuchia về TP.HCM
10 bánh heroin bị thu giữ
Hai mẹ con vận chuyển 10 bánh heroin từ Campuchia về TP.HCM
3,6 kg heroin được hai đối tượng vận chuyển bằng đường thủy về Việt Nam 
Theo đó, lúc 13h40 ngày 2/6, các đơn vị trên bắt quả tang Tống Thị Bạch Lan (48 tuổi) cùng con nuôi là Tống Võ Minh Quân (16 tuổi, cùng quận 7) đang vận chuyển 10 bánh heroin (trọng lượng 3,6 kg) tại khu vực kênh Tàu Hũ, bến Bình Đông, quận 8.
Tại cơ quan điều tra, Lan khai vận chuyển số ma túy trên từ Campuchia bằng đường thủy về Việt Nam để tiêu thụ.
Theo Cục CSGT, đây là vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, số lượng ma túy lớn. Cục đã bàn giao nghi phạm và tang vật cho Công an TP.HCM mở rộng điều tra.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Vay 165 triệu, phải trả nợ 5 tỉ đồng, 1 phụ nữ cầu cứu công an

Vay lãi ngày 165 triệu đồng, đã trả 1 tỉ đồng, một phụ nữ ở Kon Tum choáng váng khi chủ nợ chốt sổ phải trả 4 tỉ đồng nên đã tố chủ nợ cho vay nặng lãi lên công an.

Vụ cha bị hành hung vì bảo vệ con trai trước chú chó không rọ mõm, nạn nhân quyết xử lý theo pháp luật

Chỉ vì muốn bảo vệ con, quan ngại về vấn đề thú cưng không rõ mõm tại nơi công cộng, một phụ huynh bị tác động vật lý nghiêm trọng khiến dư luận phẫn nộ.

Chồng nạn nhân vụ chìm thuyền trên sông Đồng Nai: Tôi như rơi xuống vực thẳm

Chồng của nạn nhân tử vong trong vụ chìm thuyền trên sông Đồng Nai đau đớn, mong muốn các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của vợ.

Phát hiện nhiều đối tượng truy nã trong nhóm công dân được trao trả qua biên giới

Trong số hàng nghìn công dân Việt Nam sinh sống, làm việc trái phép tại Trung Quốc được cơ quan chức năng nước bạn trao trả, lực lượng quản lý xuất nhập cảnh sàng lọc, phát hiện và bắt giữ 12 đối tượng đang bị truy nã, trong đó có 4 đối tượng truy nã đặc biệt.

Lật tàu chở khách viếng chùa bà Châu Đốc, 1 người thiệt mạng

Chiếc thuyền chở khách rời chùa Châu Đốc 3 để trở về bờ, khi đến giữa sông thì không may va chạm với sà lan chở hàng và bị chìm, 1 hành khách không may đuối nước tử vong.