ĐỜI SỐNG / Xã Hội

Hải Dương: Lật thuyền 'đạp vịt' trên hồ, bé gái 7 tuổi tử vong

Trong lúc đi chơi cùng mẹ trên hồ Bạch Đằng (Hải Dương), thuyền "đạp vịt" bị lật khiến cháu L.T.T.Tr (SN 2016) tử vong mặc dù đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Hải Dương: Lật thuyền 'đạp vịt' trên hồ, bé gái 7 tuổi tử vong
Chiều 16/4, trả lời PV VTC News, ông Nguyễn Đình Hồng, Chủ tịch UBND phường Quang Trung (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho biết, tại địa phương xảy ra vụ chìm thuyền đạp vịt (thuyền thiên nga) khiến bé gái 7 tuổi tử vong.
Hải Dương: Lật thuyền đạp vịt trên hồ, bé gái 7 tuổi tử vong
Thuyền đạp vịt bị lật khiến một bé gái tử vong.
Cụ thể, lúc 10h cùng ngày, chị Nguyễn Thị Hương và con gái L.T.T.Tr cùng một người bạn thuê thuyền đạp vịt ở hồ Bạch Đằng, sau đó thuyền bị chìm. Ngay sau đó, cháu Tr. được mọi người đưa vào viện cấp cứu. Tuy nhiên, cháu đã tử vong lúc hơn 11h cùng ngày.

ĐỜI SỐNG / Xã Hội

'Chôm' súng quân dụng của ông ngoại bán lấy tiền tiêu xài

Qua đấu tranh, Kiệt khai lấy trộm khẩu súng K59 của ông ngoại để mang đi bán lấy tiền tiêu xài.

5 lần bị bạo hành dã man khiến bé gái 2 tháng tuổi chấn thương sọ não, gãy đa xương

Trần Hoài Thương khai nhận 5 lần ra tay bạo hành dã man cháu N.N.T.C khiến bé gái 2 tháng tuổi bị chấn thương nội sọ và gãy nhiều xương khắp cơ thể.

Thực khách 'sốc nặng' khi đi dép lê vào nhà hàng bị phân biệt

Mới đây một nhà hàng tại Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) đã bị một vị khách phản ánh về việc nhân viên thiếu tôn trọng khách hàng chỉ vì đến ăn nhưng... đi dép lê.

Vụ "tao là trùm ở đây": Hối hận sau khi ném vỡ kính xe cứu thương?

Danh cho biết anh ta rất ân hận khi ném đá vào xe cứu thương. Hiện Danh đang trên đường về nhà trình diện công an.

Sự thật về “ông Kẹ” trong truyền thuyết: Tên sát nhân bị biến thành xác ướp trưng bày và những hoài nghi về tội ác hơn 60 năm trước

Ngày xưa, bố mẹ thường hay dọa con cái rằng, nếu như không ngoan sẽ bị "ông Kẹ" bắt đi. Thời điểm đó, trẻ con nghe đến "ông Kẹ" là đã sợ hãi, nhưng mấy ai biết được nhân vật này thật sự là ai.